Hé lộ “người tình” của Triệu Quốc Trung trong MV “Còn lại gì”

Sau nhiều ngày chờ đợi, MV ca nhạc “Còn lại gì” của nam ca sĩ hot boy Triệu Quốc Trung đã chính thức trình làng thỏa lòng mong đợi của fans hâm mộ. MV có sự góp mặt của Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh đảm nhận vai nữ chính.

MV “Còn lại gì” là những thước phim cực đẹp và lãng mạn của Triệu Quốc Trung kể về một cặp đôi trai gái trẻ vừa mới quen nhau nhưng đã tìm thấy ở nhau khá nhiều điểm tương đồng. Vì thế, chỉ trong một thời gian ngắn, cặp đôi này đã bước vào thế giới của một tình yêu tuyệt đẹp và thơ mộng ở xứ hoa Đà Lạt này. Khi họ muốn tạo cho nhau một tình yêu vĩnh cữu thì đã xảy ra một sự hiểu lầm đập vào mắt chàng trai đó là sự xuất hiện của nhân vật thứ ba. Và trong lúc cãi nhau, chàng trai đã không kiềm chế được cảm xúc nên có những lời nói nặng nề, xúc phạm người người yêu. Rồi chàng trai tìm đến men rượu để giải sầu, trong lúc say thì yêu thương lại dâng cao hơn, chàng trai cảm thấy mình có lỗi nên cầm đoá hoa hồng và lái xe đến nhà cô gái để xin lỗi. Nhưng chỉ được nửa đoạn đường thì một tai nạn nghiêm trọng xảy ra…Không biết mình đã chết nên linh hồn của chàng trai vẫn cứ đi tiếp, khi đến nơi thì chàng trai mới biết hết được những sự thật về người yêu, về “người thứ ba” không như mình tưởng tượng…

Ca sĩ Triệu Quốc Trung trong MV

“Còn lại gì” cũng chính là ca khúc nhẹ nhàng da diết do chính Triệu Quốc Trung sáng tác và trình bày.

Triệu Quốc Trung và Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh trong MV “Còn lại gì”

Triệu Quốc Trung cho biết: “Còn lại gì là ca khúc được viết bằng những cảm xúc thật của bản thân mình, đây cũng là ca khúc mà Trung rất tâm huyết nên đã quyết định chọn để thực hiện MV. Đạo diễn Tu Makr đã thật sự đồng cảm với Trung khi cùng Huỳnh Thịnh chấp bút viết kịch bản và Tu Makr đã đạo diễn MV với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo, đặc biệt là lần đầu tiên, yếu tố xuyên không đã được đưa vào MV ca nhạc sẽ tạo cho khán giả những bất ngờ lẩn thú vị…”

 Bìa MV “Còn lại gì”

Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh

Triệu Quốc Trung bật mí: “Sự góp mặt của Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh trong MV “Còn lại gì” lần này cũng là ý định của Trung từ ba năm trước Khi đó, Phạm Oanh chưa đoạt giải Hoa hậu ảnh Châu Á thì Trung đã có nói ý định việc mời cô ấy hợp tác cho MV của mình sau này. Và khi thực hiện MV này, Trung nhớ ngay đến lời hứa khi xưa, và Phạm Oanh rất vui vẻ nhận lời đảm nhận vai nữ chính trong MV. Do đây cũng là lần đầu tiên Trung kết hợp với Phạm Oanh nên lúc đầu diễn một số cảnh còn khá e dè, đặc biệt là cảnh hôn, phải làm đi làm lại rất nhiều lần mới được tự nhiên theo ý đạo diễn. Tuy nhiên, những cảnh quay tiếp theo, do Trung và Phạm Oanh đã dần hiểu được tâm lý của nhau nên diễn rất ăn ý như một đôi tình nhân thật sự ngoài đời…”

 Một số cảnh quay lãng mạn của Triệu Quốc Trung và Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh trong MV “Còn lại gì”

Kể về những khó khăn trong quá trình quay MV, Triệu Quốc Trung cho biết: “Chọn bối cảnh ở Đà Lạt nên khi ê kíp thực hiện những cảnh quay trên ngọn đồi hoang, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km. Đến nơi thì có một con đường từ chân lên đến đỉnh đồi khoảng 5km, mà con đường đó thì chỉ dành cho xe công nông nên các phương tiện khác không thể lên được ngoại trừ đi bộ. Vậy là cả đoàn phải khuân vác đạo cụ rất cồng kềnh đi bộ lên, đã vậy đường đi lên thì gồ gề, sình lầy rất khó đi, đi đến giữa đường thì một cơn mưa ập xuống, trong khi đó thời tiết cũng rất lạnh khiến cả đoàn phải rất vất vả mới lên đến đỉnh ngọn đồi hoang. MV “Còn lại gì” lần này là công sức của cả một ê kíp. Trung xin gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của Lalaland Homestay về cảnh quay ở Đà Lạt…”

MV Còn lại gì do Triệu Quốc Trung và Công ty wolf fruit Media sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Hoa hậu ảnh Châu Á 2017 Phạm Oanh và diễn viên Nguyễn Trường Đạt, POPS Worldwide phát hành độc quyền.

Anh Tuấn

Tin liên quan

Triệu Quốc Trung , Còn lại gì