Helen Thanh Đào bất ngờ thay đổi hình ảnh đầy lẳng lơ và…. giựt chồng

Là diễn viên Việt Đài xinh đẹp, gợi cảm Helen Thanh Đào có chuyến về nước ngắn ngày đầy lẳng lơ và…giựt chồng trong phim Quỷ cái, đạo diễn và kịch bản Kinh Quốc.

Helen Thanh Đào và đạo diễn Kinh Quốc trong một cảnh quay

Vốn được khán giả quen mặt gọi tên qua những vai hiền lành dễ thương , Helen mạo hiểm thay đổi hình ảnh với vai cô thư ký lẳng lơ giựt chồng kẻ khác trong phim Quỷ cái , đạo diễn Kinh Quốc.

Một số cảnh trong phim

Vừa qua, nhận lời mời của diễn viên Kinh Quốc, diễn viên Helen Thanh Đào đã dám mạo hiểm hình ảnh của mình cho vai diễn khác lạ này. Helen cho rằng cô không e ngại về diễn xuất trong bất kỳ dạng vai nào chỉ là Helen chưa có nhiều cơ hội được thử sức với những vai diễn khó. Vì vậy , Helen rất háo hức thể hiện hết sức vai Diễm – nữ thư ký cá tính lẳng lơ, cặp kè giám đốc chỉ vì tiền-  mỗi cảnh chỉ quay 1 lần là đạo diễn Kinh Quốc hài lòng không cần quay lại.

Helen Thanh Đào rất mong muốn được hợp tác phim Việt vì cô xuất thân là một cô gái Việt được khán giả yêu phim ảnh biết đến qua các phim: Dollar trắng, Ván cờ tình yêu…Tuy nhiên, hiện tại Helen chỉ có thể thu xếp tham gia phim điện ảnh trong thời gian ngắn  chứ không thu xếp được lịch quay phim truyền hình từ 3 tháng trở lên. Helen luôn nhớ mãi khoảng thời gian thực hiện phim ảnh ở Việt Nam, anh chị em trong đoàn phim rất thân thiện hòa đồng. 

Helen Thanh Đào và những món ăn yêu thích

Trong những ngày quay phim tại Việt Nam , Helen Thanh Đào tranh thủ thưởng thức các loại trái cây Việt mà cô ưa thích, một trong những trái cây đó có thể kể trái mít, trái bưởi…..Cô cũng kịp dạo một vòng quanh biển Vũng Tàu tươi mát trước khi trở về Đài Loan.

Dịp trở về này, Helen cũng chuẩn bị ra mắt mỹ phẩm của riêng cô tên Sweet Beauty vào đầu tháng 8.

Đến cuối tháng 8,  trong cuộc thi Hoa hậu Miss Business Global 2018 tại Đài Loan do tập đoàn Sơn Bản Đường cùng nhà sản xuất Kim Thanh Thảo tổ chức, Helen sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn chương trình.

Có thể nói,  với vẻ đẹp ngày càng mặn mà duyên dáng và sự đa năng trong công việc, Helen Thanh Đào là một nghề sĩ Đài Loan gốc Việt thành danh trên con đường cô đã chọn bằng tất cả đam mê và cố gắng.

Anh Khoa

Helen Thanh Đào , Kinh Quốc