Helen Thanh Đào về nước quay quảng cáo

Diễn viên người Việt gốc Hoa - từng được báo chí Hoa ngữ gọi là "Lâm Chí Linh Việt Nam" - diện váy xẻ ngực khoe nhan sắc tuổi 30.

Helen Thanh Đào là diễn viên người Việt gốc Hoa, từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim Đôla trắng - giành giải HTV Awards 2006 hạng mục "Nữ diễn viên phụ truyền hình được yêu thích nhất", phim Hai mảnh đời, Cuộc chiến hoa hồng...

Nữ diễn viên theo gia đình sang định cư tại Mỹ từ năm 14 tuổi. Năm 2002, sau khi đoạt Á hậu 1 cuộc thi Super Model of The World tổ chức tại Đài Loan, cô bắt đầu tham gia hoạt động tại làng giải trí xứ Đài với vai trò người mẫu, diễn viên. Báo chí Hoa ngữ từng gọi Helen Thanh Đào là "Lâm Chí Linh của Việt Nam".

helen-thanh-dao-ve-nuoc-quay-quang-cao

Helen Thanh Đào diện váy jeans xẻ ngực. 

Mới đây Helen Thanh Đào xuất hiện tại Việt Nam làm đại diện hình ảnh cho một thương hiệu. Cô mặc trang phục jeans cắt xẻ tôn đường cong, trang điểm nhẹ nhàng khi di chuyển từ khách sạn đến trường quay.

Trong làng giải trí Đài, Helen Thanh Đào theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ. Những bộ cánh cô chọn đều có điểm nhấn khoe hình thể. Năm 2010, nữ diễn viên nổi tiếng trên các trang web tiếng Trung với video khoe thân táo bạo.

helen-thanh-dao-ve-nuoc-quay-quang-cao-1

Hiện Helen Thanh Đào sống một mình cùng bốn chú chó trong ngôi nhà tại Đài Loan. Nữ diễn viên tâm sự sau cái chết liên tiếp của ba người thân trong gia đình, cô gần như sống khép kín. Có nhiều đàn ông giàu có muốn theo đuổi nhưng Helen Thanh Đào chưa cảm thấy hợp với ai.

Theo vnexpress

Helen Thanh Đào