Helen Thanh Đào về nước ra mắt các dự án mới

Vừa qua, trong chiếc đầm trắng trẻ trung dễ thương, diễn viên Việt Kiều Đài Loan Helen Thanh Đào đã có buổi dùng cơm trưa thân mật với báo giới Việt .

Helen Thanh Đào đã có mặt từ rất sớm tại buổi cơm trưa cùng báo giới Việt trong khung cảnh sang trọng của một khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn. Chọn chiếc đầm trắng tinh khôi khoe khéo vòng 1 gợi cảm, dây nịt màu hồng của LV làm điểm nhấn cho vòng eo thon của cô diễn viên này.

Helen Thanh Đào trở về lần này để ra mắt tập sách của riêng mình.

Đây là tập sách ảnh ghi lại hình ảnh đời thường của Helen tại Đài Loan và Nhật. Ngoài ra sách ảnh còn đăng tải những hình ảnh Helen Thanh Đào chụp quảng cáo bikini và xe hơi mà cô là gương mặt đại diện tại Đài Loan

Kế hoạch thứ hai mà Helen Thanh Đào chia sẻ với các anh chị nhà báo trong đợt này cô hé lộ trong thời gian tới Helen sẽ là đại sứ giới thiệu hãng mì kéo sợi nổi tiếng ở Đài Loan sang Việt Nam kinh doanh.

Thời gian còn lại, Helen dành cho gia đình và bạn bè, cô về thăm mẹ ở Long An 1 ngày sau đó cùng bè bạn đi nghỉ mát tại 1 vùng biển. Trở về Đài Loan vào ngày 22/6/2017, Helen được công ty quảng lý sắp xếp buổi chụp quảng cáo bikini tiếp theo.

Helen Thanh Đào và diễn viên Kim Thanh Thảo

Tại buổi cơm thân mật, Helen Thanh Đào nhận rất nhiều câu hỏi xoay quaynh việc ồn ào cuộc  ly hôn hồi đầu năm. Helen luôn nhẹ nhàng trả lời tất cả câu hỏi của báo giới , cô tâm sự: “ Sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân, tôi cảm thấy rất vui, an nhiên, tự tại được sống và làm việc theo sở thích của mình mà không sợ bất kỳ sự khống chế nào nữa. Có trải qua sóng gió tôi mới cảm nhận hết sức cái tình của fan hâm mộ, của báo giới Đài Loan và Việt Nam luôn yêu thương ủng hộ tôi! Ngoài những lời động viên an ủi, tôi còn được báo giới Đài Loan hỗ trợ vật chất, điều mà tôi không thể ngờ tới. Hiện tại, tôi có một công ty quản lý hỗ trợ công việc cho tôi,có những fan hâm mộ chân thành, có gia đình động viên. Điều tôi muốn nói ngoài lời cảm ơn chân thành dành cho mọi người, cho fan thì tôi mong khán giả hãy cho tôi cơ hội để có thể trở lại làm việc một cách nghiêm túc nhất. Bởi lẽ suốt thời gian qua, tôi trở về quê hương đóng góp công sức vào các phim Việt bằng tất cả sự lao động nghiêm túc chưa bao giờ xảy ra scandal nào cả! Hôn nhân của một cô dâu Việt tại Đài Loan luôn nhiều nước mắt và tôi cũng là 1 trong số những cô dâu Việt đó tuy nhiên tôi may mắn hơn vì được chăm sóc và được bước vào nghệ thuật như mong ước nhưng ở đời không gì là vẹn toàn. Với một thái độ sống đẹp, tôi tin mình luôn vững vàng vượt qua khoảng thời gian kém may mắn này và với cơ hội mới cũng như sự ủng hộ của mọi người hãy cho thời gian chứng minh sự nỗ lực cố gắng của tôi!”

Minh Nguyên

Ảnh: Thịnh Đỗ

Helen Thanh Đào