Hồ Gia Hùng nhận mẹ nuôi trong buổi ra mắt phim “Ván Cờ Đời”

Một tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt của khản giả mang tên Ván Cờ Đời đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng ra mắt vào chiều ngày 07/01/2019 tại TPHCM với bối cảnh quay chính được thực hiện tại Phú Quốc – Kiên Giang

Chiều ngày 07/01/2019 tại khách sạn Vissai Sài Gòn Tp.HCM. Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng thành viên của nhóm nhạc HKT đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim ca nhạc mang tên Ván Cờ Đời.

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng cùng Á khôi Băng Châu và CEO Hồ Thanh Hương

Hồ Gia Hùng và ca sĩ Cảnh Minh

Hồ Gia Hùng cùng ca sĩ Lê Trọng Hiếu

Hồ Gia Hùng cùng ca sĩ Quân Juno

Biên tập Lê Hùng

Diễn viên Hoàng Thanh

Hồ Gia Hùng cùng biên tập Khắc Bình

Đến chúc mừng cho sự thành công của ca sĩ Hồ Gia Hùng có các thành viên của nhóm nhạc HKT, Á khôi Băng Châu, ca sĩ Đình Phong, ca sĩ Lê Trọng Hiếu, ca sĩ Cảnh Minh, diễn viên Hoàng Thanh, ca sĩ Quân Juno, ca sĩ Long N-TN, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Biên tập Lê Hùng, MC Trường Giang...Hầu hết những người có mặt trong buổi họp báo phim ca nhạc Ván Cờ Đời của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng là những anh em, bạn bè thân thiết những người luôn dõi theo bước đường sự nghiệp và sự thành công của nam ca sĩ trên sự nghiệp nghệ thuật.

Hồ Gia Hùng chia sẻ cùng báo giới

Ván Cờ Đời sau thời gian dài chuẩn bị đã chính thức được ra mắt. Nhưng ngay lập tức đã nhận được nhiều ý kiến thắc mắc tại sao không theo trào lưu bây giờ, làm phim ca nhạc phải mang hơi hướng hài hoặc tình anh em chiến hữu hay là hành động như rất nhiều bộ phim ca nhạc khác của những ngôi sao nổi tiếng đang thực hiện. Mà Ván cờ Đời lại chọn thể loại xã hội.

Liệu sự bức phá đó có được đón nhận hay chính Hồ Gia Hùng với Ván Cờ Đời sẽ mở ra một nhịp thở mới cho phim ca nhạc thời hiện đại là phải hiện thực hóa cuộc sống. Đưa những sự kiện, những cái nhân tình thế thái mà bức tranh cuộc sống đã vẽ nên. Câu hỏi lớn của giới truyền thông trong buổi họp báo đã được nam ca sĩ Hồ Gia Hùng trả lời đã nhận được tràn pháo tay tán thưởng của tất cả mọi người trong buổi công chiếu ra mắt phim.

Hồ Gia Hùng biểu diễn trong buổi họp báo

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng một thành viên của nhóm nhạc HKT người có tính cách được cho là cá tính nhất và cuộc sống của chính nam ca sĩ này cũng là một ẩn số với rất nhiều lời đồn thổi ác ý. Nhưng tất cả những vấn đề đó là điều tất yêu của cuộc sống. Hồ Gia Hùng cho biết: “Những gì người khác không làm, mình làm đó mới là chính mình, vì Hùng luôn sống đúng chất, mình là Hồ Gia Hùng chứ không phải một ai khác, nên không tất yếu cứ phải chạy theo trào lưu, biết đâu cái xã hội muốn che đi mà mình lên tiếng lại được chính xã hội ủng hộ”.

Cũng trong buổi họp báo, nhà sản xuất của bộ phim ca nhạc Ván Cờ Đời của ca sĩ Hồ Gia Hùng là CEO Hồ Thanh Hương - Chủ tịch của công ty cổ phần Đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc và thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl cho biết: “Câu chuyện đời thực, tôi lần đầu tiên làm phim, và làm phim cũng rất thật với ekip là một đại gia đình lớn của tôi, tôi thích cuộc sống này nó thật  và với con người thật của ca sĩ Hồ Gia Hùng hôm nay tôi thấy đủ duyên nên chính thức nhận Hùng làm con”.

Nam ca sĩ Hồ Gia Hùng cùng mẹ nuôi CEO Hồ Thanh Hương tặng hoa cho các đơn vị đồng hành

Ván Cờ Đời lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chính. Những câu chuyện đời thường nhất về nhân tình thế thái về mắt trái và mặt phải của cuộc sống thường nhật được đưa lên phim. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc Thay Thế và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp tác này sẽ mở ra một chuỗi series phim mang tên Ván Cờ Đời đi liền với các dự án tiếp theo của Hồ Gia Hùng.

Câu chuyện thật của Ván Cờ Đời như thế nào xin mời quý khản thính giả xem phim tại  vào lúc 15h00 ngày 09/01/2019 trên kênh Youtupe HoGia Pro của chính ca sĩ Hồ Gia Hùng.

Phim có sự góp mặt tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Hoàng Thanh, Lê Duyên Mỹ, Liên Hoa, Ca sĩ Lê Trọng Hiếu, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Đình Phong, Nam Vương Huy Hoàng, Á Khôi Quốc Hòa, Hoa khôi Lý Thu Kiều, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Hoa Hậu du lịch Hồ Ngọc Hằng, Ca sĩ Quân Juno, Ca sĩ Long N-TN...

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt  Ván Cờ Đời 

Song Minh

Hồ Gia Hùng , Ván Cờ Đời