Hồ Lệ Thu, Đoan Trường vui hết mình trong "Đêm hội Kootoro Night"

Nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu cùng với ca sĩ Đoan Trường và nhiều gương mặt quen thuộc của giới show biz đã vui hết mình trong "Đêm hội Kootoro Night"

“Đêm hội Kootoro Night” vừa diễn ra vào tối qua 18/10 tại sảnh ngoài trời của tòa nhà Bitexco - TPHCM thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia.

Hàng ngàn bạn trẻ đã đến với đêm hội

Với vai trò là Giám đốc marketing của Tập đoàn Kootoro tại Hoa Kỳ, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã chuẩn bị một đêm ra mắt Kootoro tại Việt Nam thật hoành tráng. “Đêm hội  Kootoro” đã chính thức ra mắt sản phẩm Kootoro Card, là một loại ứng dụng dành cho smartphone giúp khách hàng mua sắm với những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu diện bộ trang phục rất sang trọng trong buổi ra mắt.

Hồ Lệ Thu và ca sĩ Thúy Uyên

Hồ Lệ Thu cùng ca sĩ Đoan Trường,Thúy Uyên

Diễn viên Anh Tài cũng đến chúc mừng Hồ Lệ Thu

Hồ Lệ Thu cùng MC Hà Trinh

Ca sĩ Hồ Lệ Thu cho biết: “Thẻ tiêu dùng tiện lợi Kootoro Card với phương châm: Xài khôn tiết kiệm khủng. Với chương trình này, người tiêu dụng khi đến sử dụng các dịch vụ trong hệ thống, chỉ cần có thẻ Kootoro, đăng nhập tại chỗ trong vòng vài giây, người tiêu dùng ngay lập tức được giảm 10% trên tất cả dịch vụ. Ngoài ra, nếu ở xa, khách hàng cũng có thể chuyển quà cho bạn bè khi họ cũng sử dụng Kootoro Card mà không hề tốn một đồng lệ phí nào”

Hồ Lệ Thu cùng nhạc sĩ Minh Nhiên.

Hồ Lệ Thu cảm thấy rất hạnh phúc vì sau phần giới thiệu các tính năng hữu ích của dịch vụ bởi hai MC sôi động là Hà Trinh và Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười xuyên Việt 2015, rất nhiều các bạn trẻ có mặt đã hào hứng đăng ký ngay cho mình một tài khoản một cách nhanh chóng.  

Hai MC Hà Trinh và Bảo Lâm hoạt náo thu hút khán giả

Ca sĩ Đoan Trường, Thúy Uyên, diễn viên Anh Tài…cũng đăng ký ngay một tài khoản riêng cho mình.

Ca sĩ Đoan Trường,diễn viên Anh Tài và nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi.

Đêm hội thật sự sôi động với tràn ngập quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng dành tặng cho các bạn trẻ đến tham dự. Bên cạnh đó là những màn trình diễn nghệ thuật thú vị như biểu diễn trống, múa lân, nhảy dance với hiệu ứng đèn led, ca nhạc, hài kịch... Đặc biệt là màn nhảy flashmod đường phố của các thương hiệu đồng hành cùng Kootoro đã khiến các khán giả trẻ thật sự cuồng nhiệt. “Kootoro Night thực sự là một đêm hội đẳng cấp quốc tế khó quên cho tất cả bạn bè nghệ sĩ chúng tôi cũng như cho các bạn trẻ đến tham dự” – Ca sĩ Đoan Trường chia sẻ!

Ca sĩ Hồ Lệ Thu cùng ca sĩ Đoan Trường,Thúy Uyên, bé Trang Thư (Gương mặt thân quen nhí) và diễn viên Anh Tài

Minh Minh

Photo: Phương Lữ -  Khương Duy - Giang Rùa

 

 

 

Hồ Lệ Thu