Hồ Lệ Thu - Từ ca sĩ nổi tiếng đến nữ doanh nhân thành đạt

Không chỉ là nữ ca sĩ xinh đẹp và sexy của Thúy Nga Paris, cựu thành viên của Nhóm Techno Hồ Lệ Thu còn là một nữ doanh nhân thành đạt mà nhiều người rất ngưỡng mộ.

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu xinh đẹp rạng ngời tại Việt Nam

Đang ở đỉnh cao, Nhóm Techno với Kỳ Phương – Hồ Lệ Thu – Thúy Uyên bỗng tuyên bố tan rã vào năm 1998 để lại bao tiếc nuối cho khán giả hâm mộ. Năm 2001, nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu sang nước ngoài định cư rồi chính thức bước lên sân khấu Paris By Night liên tục từ số 73 đến 103. Có thể nói, đây là thời gian đỉnh điểm nhất trong sự nghiệp solo của Hồ Lệ Thu với những ca khúc “hút hồn” khán giả như: Để ta say, Cứ lừa dối đi, Chén đắng, Say đi, Tình yêu đó, I Still Believe…Chị cho ra đời liên tục 10 CD riêng được khán giả yêu mến đón nhận. Đặc biệt là DVD The Best Hồ Lệ Thu được thực hiện tại Việt Nam với sự phối hợp của nhạc sĩ Minh Nhiên. Hồ Lệ Thu cho biết, DVD này chị phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam nhiều lần, đến 3 năm mới thực hiện xong, đây cũng là DVD mà chị hài lòng nhất.

Thời gian qua, ngoài công việc ca hát, Hồ Lệ Thu còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện, chị đảm nhận vai trò Giám đốc tiếp thị của Tập đoàn phần mềm thông minh Kootoro (USA). 

Trở về Việt Nam lần này, ngoài việc gặp gỡ các bạn bè thân thiết như Phương Thanh, Đoan Trường, Kỳ Phương, Thúy Uyên, Hiền Mai, MC Phương Loan…Hồ Lệ Thu còn tranh thủ “đo lường” thị hiếu của khán giả và thị trường ca nhạc tại Việt Nam để có những dự án âm nhạc vào cuối năm nay. 

Hồ Lệ Thu hội ngộ những người bạn thân: Ca sĩ Phương Thanh, Đoan Trường, MC Phương Loan.

Nhưng, công việc quan trọng nhất của Hồ Lệ Thu là chuẩn bị Ngày hội Kootoro được tổ chức tại tòa nhà Bitexco – TPHCM vào tối 18 -10- 2015. Hồ Lệ Thu cho biết: “Kootoro Night sẽ là một đêm ra mắt chính thức Kootoro tại Việt Nam, cũng sẽ là đêm để cùng gặp gỡ thân mật giữa các thương hiệu cùng đồng hành với Kootoro và công chúng…”

Được biết, trong lễ hội này, tiết mục hài hước ý nghĩa của Hồ Lệ Thu và Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm được đầu tư công phu hứa hẹn sẽ góp thêm không khí sinh động cho cả đêm hội Kootoro.

Hồ Lệ Thu và Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm

Hồ Lệ Thu cho biết, chị đang có ý định thực hiện một live show riêng tại Việt Nam kỷ niệm 24 năm ca hát của mình, đồng thời cũng để tri ân khán giả, người thân, bạn bè đã ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật…

Song Minh

 

 

Hồ Lệ Thu