Hoa hậu Emily Hồng Nhung làm giám khảo và ra mắt BST mới tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Tối ngày 21/12 tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra ở Malaysia, Hoa hậu Emily Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy sẻ sâu sang trọng quyến rũ với vai trò giám khảo và khách mời danh dự lên trao giải cho Á hậu.

Một điều vô cùng đặc biệt đó là ngay trên sân khấu chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 lộng lẫy, Hoa hậu Emily Hồng Nhung còn giới thiệu bộ sưu tập thời trang hoành tráng mang tên “My Queens – Những Nững hoàng của Emile”đến khán giả đang theo dõi trực tiếp sự kiện cũng như khán giả trên khắp thế giới đang theo dõi livestream.

Đây quả là niềm vinh hạnh lớn lao khi thời trang Việt xuất hiện ra mắt giới mộ điệu thời trang ngay trên sân khấu của đấu trường nhan sắc quốc tế đình đám. Một điểm tuyệt vời khác nữa đó là gần 50 bộ váy cực kỳ quyến rũ và đẳng cấp của thương hiệu thời trang Emile được trình diễn bởi tất cả các người đẹp Hoa hậu Du lịch đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.Trong thiết kế tinh tế kiêu sa sắc màu đỏ rượu, những nét cắt, những đường sẻ sâu đã góp phần tôn sắc vóc cùng những đường cong tuyệt mỹ của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung. Tham dự cuộc thi năm nay với vai trò khách mời danh dự và giám khảo, Hoa hậu Emily Hồng Nhung có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2017 cùng những vị khách quý, celeb nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới. Cô nhận được không ngớt những lời khen có cánh từ bạn bè quốc tế bởi vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam khi khoác lên mình trang phục được những bàn tay nghệ nhân của làng thời trang Việt chăm chút thiết kế hết sức kỳ công.

Chia sẻ về lý do quyết định mang bộ sưu tập khủng đến ra mắt và trình diễn tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới, Hoa hậu Emily Hồng Nhung chia sẻ: “Những năm gần đây, thời trang Việt đã có bước tiến rất nhanh và mạnh. Bản thân Emily Hồng Nhung tuy rất tự hào với những sản phẩm thời trang đầy chất nghệ thuật mà Emile đã có được trong thời gian qua, thế nhưng Emily cho rằng không thể tự mãn và dừng chân tại chỗ. Chính vì thế Emily Hồng Nhung đã đưa ra quyết định khá táo bạo đó là mang hẳn bộ sưu tập hoành tráng với gần 50 mẫu thiết kế đến trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế năm nay, nhằm giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới về sự phát triển và thành tựu vượt bậc của thời trang Việt đã và đang đạt được.”

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 năm nay được tổ chức rất công phu với bốn phần trình diễn chính trong đêm chung kết, bao gồm màn trình diễn: Trang phục dân tộc các nước; Trang phục dạ hội Emile; Trang phục dân tộc Malaysia; Trang phục dạ hội cá nhân.

Kết quả chung cuộc những vị trí cao nhất của Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 năm nay là: Hoa Hậu Du Lịch Quốc tế thuộc về thí sinh đại diện nước Indonesia, Á hậu 1 thuộc về thí sinh đại diện nước Kenya, Á hậu 2 thuộc về thí sinh đại diện nước Latvia, Á hậu 3 thuộc về thí sinh đại diện nước Úc , Á hậu 4 thuộc về thí sinh đại diện nước Philippines. Thí sinh đại diện nước Việt Nam đạt 2 giải phụ là Trang phục dân tộc và Hình thể đẹp.

Minh Bình

Make up: Phúc Nghĩa

Photo: Tiên Nguyễn

Costume: Emile fashion

 

Hoa hậu Emily Hồng Nhung , Hoa hậu Du lịch Quốc tế