Hoà Minzy, Đức Phúc khoe giọng tại “Cuộc chiến mỹ vị”

Sandien24h.vn Hé lộ khách mời ở tập một đó là sự xuất hiện của “gia đình hoa dâm bụt”- Hòa Minzy và Đức Phúc.

Chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8/1 lúc 20h30 tối thứ 2 trên kênh VTV3. Một chương trình truyền hình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn đến từ các khách mời, 2 MC và 4 đầu bếp.

4 đầu bếp của chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị gồm Ngọc Anh, Hoàng Nhân, Vũ Dino và Sĩ Toàn (từ trái qua phải)

Hé lộ khách mời ở tập một đó là sự xuất hiện của “gia đình hoa dâm bụt”- Hòa Minzy và Đức Phúc. Là khách mời thế nhưng Hòa Minzy không cảm thấy ngại ngùng, cô vui đùa ca hát không ngừng nghỉ trên sân khấu và có những hành động tự nhiên như ở nhà khiến 4 đầu bếp “cạn lời”

Gia đình “hoa dâm bụt” chưa bao giờ biết mệt

Đứng trước vẻ đẹp của 4 đầu bếp, Hòa Minzy “đứng ngồi không yên”, cô liên tục có những hành động bắn tim, nháy mắt gây chú ý về phía Sĩ Toàn và Vũ Dino.

Hoành Nhân “đón nhận” ánh mắt đầy tình tứ của Hòa Minzy

Giọng ca 9x đang có hàng động gì đây ?

 Còn Đức Phúc cũng được dịp khoe giọng hát khi Ngọc Anh yêu cầu Đức Phúc hát một đoạn trong ca khúc “Ánh nắng của anh”, “mỗi lần em nghe giọng anh Phúc hát giữa trời lạnh SaPa dường như em cảm thấy ấm áp hơn hẳn” đầu bếp Ngọc Anh chia sẻ.

Những clip của "Gia đình hoa dâm bụt" - Hòa Minzy, Đức Phúc đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội thời gian gần đây bởi mỗi khi cả 2 xuất hiện cùng nhau, khán giả lại được phen cười nghiêng ngả bởi độ "lầy lội" của họ.

Nhiều tình tiết vui nhộn sẽ được hé lộ trong tập 1 Cuộc Chiến Mỹ phát sóng vào ngày 8/1 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3.

Minh Anh

Cuộc chiến mỹ vị