Hoài Lâm gắn bó với bạn gái khi ngừng ca hát

Ca sĩ kín tiếng chuyện tình cảm còn người yêu - Lư Hoàng Bảo Ngọc - thường chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của cả hai.

Trên trang cá nhân, bạn gái đăng những hình ảnh tình cảm bên Hoài Lâm trong chuyến du lịch gần đây. Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc - viết: "Em không biết 550:2 bằng bao nhiêu nhưng em biết 1+1 là em với anh". 

Bảo Ngọc tin trong chuyện tình cảm, không có ai sinh ra đã hợp nhau. Sự hy sinh và thay đổi của mỗi người là điều cần thiết để có một tình yêu bền vững. Cô tâm sự: "Lúc cãi nhau cũng cần thấy hạnh phúc quan trọng hơn, để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất. Không cần nói gì, nhưng họ vẫn biết mình yêu họ đến dường nào". Ở phần bình luận trên mạng xã hội, diễn viên Gia Bảo - anh trai của Bảo Ngọc - trêu cô "viết sến quá".

Hình ảnh trong chuyến đi mới nhất của Hoài Lâm và bạn gái. 

Hình ảnh trong chuyến đi mới nhất của Hoài Lâm và bạn gái. 

Sau tuyên bố ngừng ca hát hai năm, Hoài Lâm không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân. Còn bạn gái anh tập trung cho việc kinh doanh. Cuối tháng 2, Bảo Ngọc rao bán ngôi nhà ngôi nhà ở quận 7 của cả hai để chuyển đến một không gian rộng rãi hơn. Cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, đi xem phim cùng Hoài Lâm. Nhiều người chúc mừng Hoài Lâm tìm thấy bình yên bên gia đình sau thời gian bị bị áp lực về tìm hướng phát triển con đường ca hát, hoạt động ở làng giải trí.

Dưới sự giúp đỡ của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... Hoài Lâm từng là một cái tên được kỳ vọng lớn trong âm nhạc. Từ năm 2016, sự nghiệp của ca sĩ chững lại từ sau khi anh công khai tình cảm với cháu gái NSƯT Bảo Quốc. Hoài Lâm khi ấy mới 22, còn bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc (20 tuổi), đã hẹn hò nhau được 5 năm. Ca sĩ đã đến nhà bạn gái để xin cưới nhưng gia đình cô không đồng ý vì cả hai còn quá trẻ. Hiện gia đình đã ủng hộ vì thấy cả hai ngày càng chín chắn và yêu nhau thật lòng. Cuối tháng 3, Hoài Lâm một lần nữa gây xôn xao khi tuyên bố trên sóng chương trình truyền hình anh đã có gia đình và từ chối ôm một thí sinh nữ.

Cả hai vẫn mặn nồng khi thời mới yêu.

Cả hai vẫn mặn nồng khi thời mới yêu.

Cuối tháng 11/2018, đại diện Hoài Lâm cho biết ca sĩ rời sân khấu trong hai năm. Trước đó, từ tháng 7, anh đóng cửa trang cá nhân. Nhiều fan của ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối lẫn lo lắng anh khó lấy lại phong độ nếu vắng mặt một thời gian dài. Bạn gái Hoài Lâm khẳng định anh chỉ cần thêm thời gian nghỉ ngơi, trau dồi chuyên môn chứ không ngưng hẳn sự nghiệp. "Chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ", cô nói.

( Theo VNE)

Hoài Lâm