Hoàng Phi Kha và chương trình ca nhạc từ thiện “Tiếp Sức Cho Em Đến Trường“

Sandien24h.vn Với mong muốn xóa bỏ tệ nạn mù chữ ở trẻ em nghèo, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha tiếp tục thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện “Tiếp Sức Cho Em Đến Trường“.

Nhằm mong muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa để được tiếp tục đến trường. Đây là chương trình nằm trong chuỗi từ thiện lần thứ 3 do Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức. Lần đầu giúp các em người dân tộc sinh sống tại Sa Pa, lần 2 được diễn ra tại quê hương Thừa Thiên Huế và lần này tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Khi kì nghỉ hè đang dần khép lại thì bắt đầu 1 năm học mới với bao khó khăn, lo toàn của mỗi gia đình nghèo có con em phải đến trường không biết phải làm sao, hiểu được những điều đó nên lần này chương trình trao 50 xe đạp và 50 phần quà gồm có balo, sách vở, bút ,bánh, mì v.v... kinh phí hơn 100 triệu. 

Ngoài Hoàng Phi Kha chương trình còn thu hút được rất nhiều mạnh thường quân và nghệ sỹ tham gia như Lâm Triệu Minh, Hoàng Hải, Y Jang Tuyn, Nguyễn Tuấn Phong, Hoàng Y Nhung, Nguyễn Tuấn Ngọc, Lâm Chấn Kiệt, Hoàng Ái My, Hanty Nguyễn, Hoàng Luân, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu siêu mẫu thế giới H Ăng Nie, Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm, người mẫu Nguyễn Hiếu Hoà , người mẫu Linh Huỳnh, Hoa khôi Lương Lê, diễn viên Ly Na Trang, Mc Lê Minh Ngọc v.v.... 

Xuất hiện lần này, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha giản dị gần gũi trong trang phục quần jean, áo thun trắng và anh đã cùng mọi người chuẩn bị tất cả mọi thứ để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp .

Á vương Mister Asian International 2018 chia sẻ: thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ nhận được món quà từ các chương trình từ thiện như thế này. Rất nhiều em nhỏ nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên.

Đảm nhận những công việc làm nặng nhọc và luôn hăng hái mọi công việc thiện nguyện dù mình đứng ra tổ chức hay chỉ tham gia với vai trò của một nghệ sỹ

Nam đạo diễn Tình Yêu Lạc Lối còn tự tay treo băng rôn của chương trình "Tiếp Sức Cho Em Đến Trường"

Nhiều nghệ sỹ cùng trao 50 chiếc xe đạp cho các em sinh nghèo hiếu học đang sinh sống tại tỉnh Đồng Nai.

Hiện tại, nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật như: diễn thời trang, làm đạo diễn, đóng phim, quay quảng cáo...Với mong muốn kiếm được nhiều tiền để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện không những giúp các em nhỏ đến trường mà còn giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Minh Duy

Ảnh Hùng Nguyễn

 

Hoàng Phi Kha