Học trò Minh Hằng- Phan Hiển đăng quang quán quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Sandien24h.vn Sau một hành trình khá dài với nhiều dấu ấn, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chính thức bước vào đêm thi cuối cùng để tìm ra được tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. 6 thí sinh đến từ 3 đội là 6 màu sắc khác nhau đã mang đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt trong đêm nay.

Kết quả, với kỹ thuật múa vòng xuất sắc, cô bé Vy Khanh - học trò của Minh Hằng – Phan Hiển đã vươn lên giành giải Quán quân. Minh Châu và Yến Trang đồng giải Bạc và Nam Anh – Kim Thư – Thu Trang cùng đạt giải đồng.

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, thí sinh của 3 đội đã mang đến những tiết mục hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn và hồi hộp. Ở team Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, nếu Thu Trang mang đến câu chuyện kể chân thật về hành trình bé đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí với điệu nhảy đương đại chắc chắn thì bé Minh Châu khoe những động tác vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Ở đội Đoan Trang – Hà Lê, ‘ốc tiêu’ Yến Trang bản lĩnh với những điệu nhảy nhuần nhuyễn và nhập tâm cảm xúc. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Yến Trang đã rất xuất sắc khi thể hiện những động tác khá khó. Còn cậu bé Nam Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một ảo thuật gia, thực hiện show diễn của mình trên sân khấu, kết hợp giữa ảo thuật và khiêu vũ thể thao. 

Đội ‘cute lạc lối’ Minh Hằng – Phan Hiển, Kim Thư bất ngờ biến hóa thành con hạc, miệt mài dệt tơ từ lông của mình. Trãi qua bao đau đớn, vất vả, hạc chết đi nhưng lại hồi sinh ở thế giới thiên đàn. Kim Thư được xem là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh bởi nét biểu cảm rõ nét cùng kỹ thuật nhảy rất tốt mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.  Cô bé Vy Khanh đã thể hiện vô cùng ấn tượng những động tác múa vòng khéo léo và nghệ thuật bê đỡ chắc chắn khiến khán giả vô cùng thích thú. Đêm nay, em đã trình diễn vô cùng ấn tượng bài nhảy của mình và xứng đạt giành được giải thưởng cao nhất trong đêm Chung kết.

Ngoài các tiết mục nhảy đơn, trong đêm này còn có những tiết mục kết hợp giữa giám khảo và thí sinh của mỗi đội. Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn thăng hoa nhất để khép lại trọn vẹn đêm Chung kết xếp hạng chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2.

Minh Vũ

 

Tin liên quan

bước nhảy hoàn vũ nhí 2015