Hotboy 6 múi Dũng Bino bóc phốt gái xinh trên sóng truyền hình

Với hình tượng hotboy 6 múi, vừa đẹp vừa ga-lăng thế nhưng Dũng Bino lại thẳng thừng bóc “phốt” Yeye Nhật Hạ trên sóng truyền hình khiến cô nàng tức xì khói.

Tập 16 chương trình “Về nhà đi anh” sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 ngày 29/5 trên kênh HTV9 với sự tham gia của 2 khách mời Dũng Bino, Yeye Nhật Hạ cùng 2 bạn trẻ Trịnh Bảo Châu và Khắc Tùng.

Bước ra sân khấu, Yeye Nhật Hạ đã có lời giới thiệu mở màn vô cùng “thơ”: “Mình là Nhật Hạ; Không thích la cà; Chỉ thích ở nhà; Nhưng riêng hôm nay; Mình sẽ la cà; Để học biển báo; Tham gia ‘Về nhà đi anh’”. Ấn tượng với lời giới thiệu của cô nàng nhưng MC Minh Xù vẫn “tính nào tật nấy” hỏi vặn lại Yeye Nhật Hạ: “Ủa chỉ học hôm nay thôi hả” – “À không! Hôm nay và nhiều hôm khác nữa” – nữ diễn viên lanh lợi đáp.

Bạn đồng hành của Yeye Nhật Hạ là Khắc Tùng cũng gây ấn tượng không kém khi gửi tới khán giả bài hát “Ánh nắng của anh” cực ngọt ngào. Trong lúc Khắc Tùng đang hát thì Dũng Bino, Trịnh Bảo Châu cũng “phiêu” theo điệu nhạc, đứng nhảy nhót trên sân khấu biến không khí trường quay trở nên vui vẻ và náo nhiệt.

Thấy mọi người chia sẻ về kỉ niệm khi tham gia giao thông, cô bé Yeye của “Gia đình phép thuật” cũng uất ức kể: “Em có bằng lái xe máy và bằng lái xe 4 bánh từ rất là lâu rồi, từ lúc em 19 tuổi cơ. Nhưng cả nhà em không ai tin em lấy được bằng lái xe bằng thực lực của mình cả, không một ai tin tưởng em. Trước ngày đi thi em làm bài test trắc nghiệm 20 câu thì em sai cả 20 câu nhưng khi đi thi thì em lại đúng hết 20 câu luôn. Vậy nên mọi người không ai tin em lấy được bằng lái xe bằng thực lực của em, em tức lắm”.

Đứng nghe Yeye Nhật Hạ kể lể, Dũng Bino không thể im lặng thêm đành lên tiếng: “Cái này là em phải đính chính để xác nhận này, em từng đóng chung với Hạ một phim, trong phân cảnh đấy thì Hạ phải lái xe tông chết người. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thực lực của Hạ xong thì đạo diễn bảo: ‘À! Thực ra thì cũng không cần phải diễn đâu, cô này mà ngồi lên xe thì bất cứ ai đi qua cũng có khả năng cao bị gãy chân’. Sau đó, cảnh đấy đổi lại em là người lái. Rõ ràng, đến đạo diễn còn không tin tưởng, xã hội không tin tưởng, người nhà không tin tưởng”. Bị trai đẹp bóc phốt, Yeye Nhật Hạ lớn giọng: “Em tức lắm, vậy nên hôm nay em phải tới đây để chứng minh cho ba mẹ, cho tất cả mọi người thấy em lấy bằng lái bằng thực lực của mình” khiến toàn bộ mọi người cười hả hê.

Bước vào các vòng chơi, Yeye Nhật Hạ đối đầu trực tiếp với Dũng Bino. Cô nàng cố gắng tỏ ra là người am hiểu về giao thông khi vận dụng hết khả năng phân tích cùng kiến thức của mình để trả lời nhưng lại sai tè le. Sau một hồi chỉ đứng nhìn Dũng Bino “cướp” điểm, Yeye Nhật Hạ cũng trả lời đúng 1 câu và giành thêm được quyền trả lời câu sau khiến cô phấn khích: “Thời tới cản không nổi anh ơi”. Sau đó, nữ diễn viên “Gia đình phép thuật” lại tiếp tục trổ tài phân tích buộc Dũng Bino phải đi ra một góc ngồi chờ.

Với khả năng phân tích biển báo giao thông vô cùng có tâm, liệu Yaya Nhật Hạ có thể chứng minh được cho gia đình và xã hội tin rằng mình lấy được bằng lái xe là nhờ vào thực lực của bản thân hay không?

Tập 16 “Về nhà đi anh” được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 ngày 29/5 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện

Minh Anh/Theo HTV

 

Về nhà đi anh