“Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc ghi điểm với khán giả trong album “Ga chiều phố nhỏ”

Sandien24h.vn Vừa ra mắt khán giả album “Ga chiều phố nhỏ”, chàng “Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc đã thật sự ghi điểm với khán giả hâm mộ dòng nhạc trữ tình…

Với tiếng hát ngọt ngào, tình cảm, đong đầy cảm xúc, ca sĩ Dương Minh Ngọc đã làm hài lòng khán giả qua album phát hành online “Ga chiều phố nhỏ”.

Album gồm 6 ca khúc mang giai điệu Bolero, trữ tình quen thuộc với khán giả: Chiều sân ga – sáng tác Sông Trà (song ca cùng “Sầu nữ” Thúy Huyền), Ga chiều phố nhỏ - sáng tác Nguyễn Vũ ( chủ đề album), Chuyến tàu hoàng hôn – sáng tác Minh Kỳ - Hoài Linh, Hai chuyến tàu đêm – sáng sáng Trúc Phương,  Tàu về quê hương – sáng tác Hồng Vân và ca khúc  Tàu xa Thị trấn (sáng tác mới của nhạc sĩ Khôi Nguyên)…

Dương Minh Ngọc sở hữu gương mặt baby cùng vóc dáng sáng sân khấu. Anh đã tạo được ấn tượng với khán giả khi tham gia cuộc thi “So lo cùng Bolero” phát sóng trên Đài THVL 1. Sau cuộc thi, anh đã trình làng với khán giả album Vol. 1 “Mưa qua phố nhỏ” được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đó cũng là động lực để chàng hotboy này tiếp tục trình làng với khán giả album “Ga chiều phố nhỏ” vào cuối tháng 4 này. Album đánh dấu sự trở lại của Dương Minh Ngọc sau hai năm, với một giọng hát và hình ảnh trưởng thành hơn.

Dương Minh Ngọc chia sẻ: “Album này với các bài hát gắn liền với hình ảnh chuyến tàu, sân ga, tựa như tựa như tình yêu đến rồi đi của tàu và bến. Một thân một mình thực hiện album, Ngọc cũng gặp không ít Khó khăn từ việc biên tập các ca khúc sao cho có sự liên kết với chủ để, đồng thời tìm bối cảnh chụp hình để ăn khớp với album. Bối cảnh hình ảnh được chụp tại nhà ga Đà Lạt, một địa điểm gắn với Ngọc nhiều kỷ niệm. Ngọc rất vui vì album ra mắt được khán giả yêu mến, đón nhận nhiệt tình…”

Dương Minh Ngọc cho biết: “Ngọc đặc biệt yêu thích dòng nhạc quê hương, yêu lắm những cánh đồng, dòng sông, con đò, mái nhà tranh, lũy tre làng, câu hò, chuyến tàu, sân ga cùng với những âm thanh của những nhạc cụ dân tộc như tranh, sáo, bầu...luôn đem lại cho Ngọc nguồn cảm hứng vô tận. Và Ngọc sẽ trung thành với dòng nhạc mình đã chọn.  Ngọc tin rằng bất cứ người Việt Nam nào, dù ở lứa tuổi nào cũng sẽ xao động khi bất chợt nghe được những giai điệu mang âm hưởng quê hương đậm tình dân tộc…”.

“ Album được khán giả đón nhận đã tạo cho Ngọc một động lực lớn để bắt tay vào thực hiện nhiều dự án âm nhạc khác. Đó là bắt tay vào chuẩn bị cho album Vol. 3 ra mắt vào năm 2019, hứa hẹn một hình ảnh mới và chủ đề mới mẻ, mong rằng sẽ được khán giả tiếp tục ủng hộ và đón nhận...” – Dương Minh Ngọc bật mí!

Tin rằng, với tiếng hát ngọt ngào cùng phong cách riêng biệt, Dương Minh Ngọc sẽ còn tiến xa trên con đường âm nhạc…

Minh Anh

Dương Minh Ngọc , Ga chiều phố nhỏ