Hứa Minh Đạt đoạt cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất"

Hứa Minh Đạt “thu quả ngọt” tại Ngôi Sao Xanh 2019 sau 1 năm hoạt động nghệ thuật đầy ấn tượng.

Tối 27/12/2019, lễ trao giải Ngôi Sao Xanh chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Erik, Hứa Minh Đạt, Hoàng Yến Chibi, Will, Ali Hoàng Dương, Jang Mi, Thiên Vũ,…Giải thưởng Ngôi Sao Xanh tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua.

2019 là năm mà cái tên Hứa Minh Đạt thực sự bùng nổ qua hàng loạt vai diễn ấn tượng

Một trong những gương mặt phủ sóng truyền hình năm nay không thể không nhắc đến diễn viên Hứa Minh Đạt, mặc dù hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng có thể nói 2019 là năm mà cái tên Hứa Minh Đạt thực sự bùng nổ qua hàng loạt vai diễn ấn tượng, đặc biệt phải kể đến vai Bảy Gà trong ‘Thập Tứ Cô Nương’ và vai Lũ của “Tiếng Sét Trong Mưa”.

Không chỉ thuyết phục được những khán giả khó tính nhất, các vai diễn trong năm vừa qua của Hứa Minh Đạt còn thu hút sự chú ý và lượng người hâm mộ đông đảo ở khán giả mọi độ tuổi. Anh được khán giả ngưỡng mộ vì sự tận tâm trong nghề và thực lực diễn xuất đáng nể.

Vai Nicky trong "Gái già lắm chiêu" đã mang về cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Vai Nicky trong "Gái già lắm chiêu" đã mang về cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất". Trên sóng trực tiếp, nam diễn viên tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi chạm được vào điều ước. Đây là giải thưởng lớn đầu tiên mà tôi nhận được. Xin cảm ơn đạo diễn đã tạo cơ hội để tôi được thể hiện nhân vật Nicky này. Cảm ơn khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Cảm ơn Ngôi Sao Xanh đã giúp tôi tạo ra dấu mốc trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn bà xã luôn là chỗ dựa, là hậu phương vững chắc để tôi yên tâm làm nghệ thuật hết mình. Cầm giải thưởng này tôi nhớ tới lời của thầy NSƯT Văn Thành: "không có vai diễn nhỏ, chỉ có người diễn viên nhỏ mà thôi", cho nên khi được làm một vai nào đó thì hãy làm hết lòng, hết đam mê của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Xin cảm ơn rất nhiều".

Nam diễn viên không khỏi vui mừng bày tỏ rằng: “19 năm 1 chặng đường. Cám ơn khán giả đã yêu thương và bình chọn cho Hứa Minh Đạt. Xin hứa sẽ chăm chỉ ra sản phẩm nhiều hơn để đáp lại tình cảm mà ngày hôm nay khán giả đã cho Đạt chạm được tới chiếc cúp Ngôi Sao Xanh này.” Sau đó anh cũng không quên gửi lời đến người hâm mộ và gia đình rằng “Yêu đám gà con của tui. Yêu sunflower. Và yêu nhất là bé Dạ và 2 con trai của tui.”

Hứa Minh Đạt cùng các diễn viên trong đêm nhận giả thưởng

Trải qua một chặng đường dài nỗ lực và vượt qua rất nhiều thử thách, Hứa Minh Đạt cuối cùng cũng hái được “trái ngọt” xứng đáng với tài năng của anh. Hiện tại, Hứa Minh Đạt là một trong những nam diễn viên đột phá nhất năm 2019, với lượng fan ổn định, danh tiếng ngày càng tăng, như lời hứa với người hâm mộ, chắc chắn năm 2020 Hứa Minh Đạt sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa với nhiều sản phẩm và dự án mới.

Minh Minh

 

Hứa Minh Đạt