Hứa Minh Đạt không muốn chạm mặt Hiếu Nguyễn

Sandien24h.vn Hứa Minh Đạt một diễn viên đầy tài năng đang được công chúng biết đến nhiều với những vai diễn hấp dẫn và hài hước.

Thời gian gần đây, Hứa Minh Đạt luôn xuất hiện diễn xuất cùng những nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh và tung hứng rất ăn ý, khi được hỏi liệu có sợ cái bóng quá lớn của những  nghệ sĩ có tên tuổi này không, anh chia sẻ: “Khi diễn được với mấy đàn anh như vậy thì đó là cơ may của tôi.

Diễn viên Hứa Minh Đạt 

Khi diễn chung sẽ học hỏi được những kinh nghiệm của người đi trước. Còn với tôi, là một diễn viên trẻ và cũng có những sáng tạo của riêng mình nên nhiều khi cái sáng tạo đó kết hợp với các anh cũng khá ăn ý. Tôi thì không sợ những cái bóng của các nghệ sĩ có tên tuổi vì những anh nghệ sĩ như Chí Tài , Hoài Linh diễn với mình thì họ đều truyền đạt lại kinh nghiệm, dẫn dắt mình để cho mình tỏa sáng lên chứ không bao giờ dìm mình xuống”.

Thời gian qua, Hưá Minh Đạt tham gia rất nhiều vở diễn, hài kịch, phim, đặc biệt là khi tham gia MV “Đại náo võ đường” với Hồ Việt Trung được nhiều người biết đến, tham gia vở diễn “ Thương nhau để đó” đã lấy đi nước mắt khán giả, tham gia phim ngắn “Anh Hai”, MV “Giải cứu tiểu thư”, “thằng phá hoại” với Hồ Việt Trung và Hàn Thái Tú. Hiện tại Hứa Minh Đạt cũng vừa hoàn tất vai diễn trong bộ phim Lật mặt 2 của Lý Hải.

Hứa Minh Đạt cùng đạo diễn Lý Hải trong phim "Lật mặt 2"

Lật Mặt 2 là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Đối với Lý Hải, đây sẽ là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn. Để bắt tay vào việc làm phim, Lý Hải đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản và chọn bối cảnh, casting diễn viên. Anh cùng ekip của mình chuẩn bị tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để mang lại một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay. Và để chuẩn bị cho cảnh hành động, Lý Hải cùng các diễn viên đã phải tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trời. Lý Hải bật mí, những pha hành động trong phần 2 sẽ diễn ra trên xe tải, xe hơi, khá nguy hiểm nhưng cực kỳ gây cấn và hồi hộp. 

Trong Lật Mặt 2, Hứa Minh Đạt vào vai Thành, một người tính khí hài hước, lạc quan, nhưng không  sâu sắc. 

Anh liên tục gây khó khăn cho anh trai và tạo nên tình huống trớ trêu cho cả hai trong hành trình trốn chạy khỏi vòng vây của những kẻ buôn lậu tàn ác.

Trong Lật mặt 1, Trường Giang đã nhận được nhiều sự yêu mến, khen ngợi từ khán giả khi đảm vai người bạn đồng hành, tung hứng với Lý Hải. Vì vậy, Hứa Minh Đạt gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, anh chia sẻ: "Trường Giang có cái bóng của Giang, còn Minh Đạt cũng có cái bóng của Minh Đạt".

Đảm nhận tuyến nhân vật hài, tuy nhiên Hứa minh Đạt vẫn có những cảnh quay hành động cùng Lý Hải, Hiếu Nguyễn và các đồng nghiệp. Hứa Minh Đạt chia sẻ một kỉ niệm vui rằng: “Mỗi lần đóng cảnh quay hành động cùng Hiếu Nguyễn là tôi, anh Hải và cả đoàn làm phim đều “kinh hãi”, sởn da gà bởi Hiếu Nguyễn đánh là đánh thật. Ai có cảnh với Hiếu Nguyễn, lập tức người khác lại an ủi: “không sao đâu, đau xíu là hết”, thậm chí câu đó quen thuộc tới mức, không ai bảo ai mà đã thành câu cửa miệng. Nhìn tháy Hiếu, tôi lại tếu là không muốn chạm mặt đâu nha, đánh nhẹ nha…Nhưng phải công nhận rằng, Hiếu Nguyễn đánh chất thật. Hiếu đánh vừa đẹp mắt, vừa chuẩn xác và đó đúng là những điều mà đoàn làm phim cần. Phải như thế thì phim mới có những cảnh quay chân thực đến với khán giả. Hành động phải ra chất của hành động.

Hứa Minh Đạt và Hiếu Nguyễn trong phim "Lật mặt 2"

Hiện tại, Hứa Minh Đạt đang rất nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Lật Mặt 2. Anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận những cố gắng không ngừng của anh và toàn bộ ê kíp.

Ngoài ra Lý Hải, Hứa Đạt và Hiếu Nguyễn phim còn có sự tham gia của các diễn khác như Khả Ngân, chàng bán báng giò Đình Hiếu, Quốc Thuận, Phi Phụng, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Võ Thành Tâm, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương, Tam Thanh… Phim được Lý Hải đầu tư hơn 15 tỷ đồng sẽ được bấm máy vào vào ngày 23/10 với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh Miền Trung, từ Bình Thuận trải dài ra đến Huế và dự kiến sẽ ra rạp và dịp lễ 30/04/2016.

Minh Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

Lật mặt 2