Huyền My tạo dấu ấn mạnh ngay ngày đầu Miss Grand International 2017

Sandien24h.vn Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị, đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My đã xuất hiện vào chiều 5/10 tại sân bay Tân Sơn Nhất để tập trung theo lịch hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô tự tin giương cao lá cờ Việt Nam trước ống kính.

Huyền My cho biết, ở thời điểm hiện tại, cô cảm thấy vô cùng hào hứng và tự tin nhờ hành trang kỷ lưỡng. Đặc biệt nhất sự cổ vũ của khán giả nước nhà là bước đệm rất lớn cho Huyền My tỏa sáng.

Nhận xét về các đối thủ mạnh đến từ các cường quốc nhan sắc trên thế giới, Huyền My cho biết tuy chưa có dịp tiếp xúc và ngắm nhìn các đối thủ ngoài đời song cô đánh giá cao sắc vóc và quá trình chuẩn bị của các nhan sắc khác thông qua báo giới. Riêng bản thân Huyền My, sẽ đem đến một ảnh Việt Nam gần gũi, thật thân thiện và nồng nhiệt đến với các bạn bè trên thế giới.

Nói về mục tiêu của bản thân đặt ra khi đến với Miss Grand International 2017, Huyền My cho biết, cô sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng để không làm khán giả Việt Nam phải thất vọng. Ngoài sự cố gắng, Huyền My còn hy vọng một chút may mắn có thể mỉm cười với mình để có thể giúp Việt Nam tạo nên một dấu ấn mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Có mặt cùng thời điểm với Huyền My tại sân bay là đại diện nhan sắc đến từ Cambodia. Là đại diện của nước chủ nhà, Huyền My đã nhanh chóng chào hỏi và hỗ trợ người bạn cùng thi với mình khi vừa đến Việt Nam. Khả năng Anh văn của Huyền My được đánh giá cao khi cô thoải mái giao lưu với người đẹp nước bạn. Huyền My còn chủ đồng mời thí sinh Cambodia lên xe của ban tổ chức và về khách sạn nghỉ ngơi.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 nhan sắc là đại diện của các quốc gia vùng lãnh thổ đã có mặt tại Việt Nam. Trong ngày hôm nay đến sáng mai, một số đại diện của các quốc gia khác sẽ có mặt để hội ngộ và chuẩn bị bước vào hành trình tìm kiếm nhan sắc xứng đáng với danh hiệu và vương miện Miss Grand International 2017.

Miss Grand International 2017 diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25/10. Tại TP.HCM Các hoa hậu sẽ lưu trú tại Khách sạn 5 sao Pullman Saigon Centre -  bao gồm các hoạt động: tổ chức chương trình chào mừng các thí sinh từ các nước đến Việt Nam (Welcome Ceremony) tại SECC và Tiệc tối (Gala Dinner) tại Pullman. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tại Phú Quốc (Kiên Giang) và truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let's Viet - VTC9. Thành phần Ban giám khảo gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013), Ms Lý Nhã Kỳ (Doanh Nhân/Diễn viên Việt Nam), Ms Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng/Doanh nhân/ Diễn viên Việt Nam). Sĩ Hoàng (Nhà thiết kế áo dài).

Minh Tú

Miss Grand International 2017