Huỳnh Lập công khai sở thích "chặt chém" trên sóng truyền hình

Trong tập 2 của "Kỳ tài thách đấu", tham gia với vị trí khách mời, Huỳnh Lập đã công khai sở thích "chặt chém" của mình trên sóng truyền hình...

Tập 2 Kỳ tài thách đấu, “Đội nhà” với 5 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào và Vân Sơn sẽ tiếp đón “đội khách” với diễn viên hài Huỳnh Lập, diễn viên hài Nam Thư và người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

 “Đội nhà” với 5 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào và Vân Sơn 

“Đội khách” với diễn viên Huỳnh Lập, Nam Thư và người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành.

Chào đón khách mời, Trấn Thành hỏi Huỳnh Lập cảm thấy thế nào khi đến với Kỳ tài thách đấu”, Huỳnh Lập cho biết “Em rất là hân hoan hồ hởi khi mà được ngồi ở cái vị trí khách mời”. Trấn Thành đã chặn lời “Ngồi hồi nào?”. Huỳnh Lập cũng rất nhanh trí sửa lại ngay: “Đứng ở đây để giao lưu và chặt chém với các cô chú nghệ sĩ yêu thích”. Ngay lập tức Vân Sơn vừa cười vừa nói “Chưa gì hết đã đòi chặt chém rồi phải không… cố gắng đi!”.

Huỳnh Lập cho biết tham gia chương trình này để giao lưu và chặt chém với các cô chú nghệ sĩ mình yêu thích

Tiểu phẩm hài của đội nhà gởi đến đội khách, câu chuyện xoay quanh hai vợ chồng Vân Sơn – Hồng Đào sống trong ngôi nhà có thêm hai nhân vật “bề trên” thần tình yêu nam – Trường Giang và thần tình yêu nữ – Chí Tài.

Trong phần gặp gỡ kỳ tài các nghệ sĩ gặp gỡ cùng nhóm biểu diễn Pakour, và các nghệ sĩ cũng sẽ thử thách với bộ môn Pakour khi phải nhảy qua chướng ngại vật là 3 thùng phuy xếp cao, nhảy qua xe máy. Không chịu thua các chàng trai trẻ, Trấn Thành, Trương Nam Thanh, Huỳnh Lập và Trường Giang, Vân Sơn cũng thử sức nhảy qua chướng ngại vật. Trấn Thành nhanh chóng nhảy qua với tư thế rất đẹp. Vân Sơn phải dành lời khen: “Quá dữ, quá dữ, chân không chạm đất luôn. Hèn chi Kim chi nó mê quá chừng” khiến Trấn Thành cười xòa. Sau khi các nam nghệ sĩ đã thử sức hết, Trấn Thành không quên “điểm mặt chỉ tên” Chí Tài. Danh hài Chí Tài sau khi khởi động tập luyện nhiều lần đã quyết định… leo qua thùng phuy trong sự cổ vũ của mọi người.

Danh hài Chí Tài sau khi khởi động tập luyện nhiều lần đã quyết định… leo qua thùng phuy trong sự cổ vũ của mọi người.

Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi: Tiểu phẩm hài của đội nhà, Trò chơi Nhảy bao bố đập niêu, Ảo thuật, Biểu diễn của nhóm kỳ tài và Tiểu phẩm Máy bay bà già.

Huỳnh Lập "nhăng nhít" với Trường Giang trong chương trình

Hồng Đào "hết mình" với trai trẻ Trương Nam Thành

Kỳ tài thách đấu tập 2 sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 21g00 Chủ nhật ngày 25/09/2016. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Teaser của tập 2

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Kỳ tài thách đấu