Kasim Hoàng Vũ làm liveshow tại Bắc Âu

Kasim Hoàng Vũ sẽ có chuyến lưu diễn tại Bắc Âu vào ngày 15 và 16 và 30 tháng 12 tại Oslo-Nauy và Malmö -Thụy Điển, Kalliolan setlementti, Sturenkatu - Phần Lan với Đêm nhạc tiệc Giáng Sinh cộng đồng Việt các nước Bắc Âu - liveshow ca sỹ Kasim Hoàng Vũ

Kasim Hoàng Vũ là nam ca sỹ mang trong mình hai dòng máu - bố là người Ai Cập, mẹ là người Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, từng đoạt nhiều giải thưởng uy tín về âm nhạc và tham gia nhiều vai diễn chính trong phim truyền hình cũng như điện ảnh.

Dòng nhạc pop. rock mà nam ca sỹ được khán giả biết đến và yêu thích, ngoài ra anh còn còn thể hiện tốt về các thể loại khác. 

Kasim Hoàng Vũ sẽ có chuyến lưu diễn tại Bắc Âu vào ngày 15 và 16 và 30 tháng 12 tại Oslo-Nauy và Malmö -Thụy Điển, Kalliolan setlementti, Sturenkatu - Phần Lan với Đêm nhạc tiệc Giáng Sinh cộng đồng Việt các nước Bắc Âu - liveshow ca sỹ Kasim Hoàng Vũ.

Chương trình live show của ngôi sao ca sỹ luôn cháy hết mình vì khán giả bao năm qua cùng với ấn tượng thân thiện mà Kasim luôn để lại cho mọi người sau mỗi đêm diễn. Đặc biệt trong đêm nhạc lần này Kasim Hoàng Vũ sẽ cho ra mắt album mới nhất với chủ đề Giáng Sinh mà anh muốn gởi đến toàn thể cộng đồng Bắc Âu. 

Chương trình còn có sự tham gia của: Ca sỹ Jenny Hoài Phương (Pháp), ca sỹ - hoa hậu Vũ Anh Thư (Pháp), ca sỹ Trương Ngọc Ánh (Pháp), ca sỹ Hữu Ngọc (Nauy), Ca sỹ Tuấn Phạm (Thụỵ Điển), ca sỹ Việt Sơn (Thụy Điển), MC Huy Chính (Nauy), cùng với sự có mặt của ban nhạc live từ Pháp: Minh Khánh - Quý Drummer - Tiến Dũng, keyboard Toàn Đỗ (Thụỵ Điển) và chuyên viên âm thanh ánh sáng Jimmy Triệu (Phần Lan) - người đã mang lại những đêm nhạc rất "chất" tại Phần Lan với chuyên môn tuyệt vời của mình trong hơn 20 năm qua. Kasim muốn cộng đồng người Việt cùng gặp gỡ, cùng ăn tối, trao nhau những nụ cười, dìu nhau những bước nhảy, nghe những bản nhạc hay, thấp cháy lên 1 tinh thần tươi vui trong.

Không lần nào cất lên giọng hát mà Kasim không làm bao con tim thổn thức với chất giọng điêu luyện, tuyệt vời cùng sự nồng cháy hết mình vì khán giả từ những đam mê mãnh liệt của mình. Ngoài Series 4 album "Vì" gồm: "Vì yêu, Vì đâu, Vì sao, Vì em" thì Kasim cũng đã phát hành được một số album khác như Nỗi nhớ (Tình khúc Phú Quang), Mặt trời bên kia, Bài Cuối Cho Người Tình, Gọi Nhau Về, Thế Giới Không Tình Yêu ( Remix ), Ảo Ảnh ( Remix ), Bài Ca Tình Nhớ, Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn ( CD-DVD-KARAOKE ).

Đặc biệt tháng 12 này, Kasim Hoàng Vũ đã chọn Bắc Âu nơi tuyết lạnh để ra mắt album tiếp theo của mình: “Album nhạc Giáng Sinh”, quả là sự lựa chọn quá độc đáo trong cái không khí Giáng sinh tưng bừng để cộng đồng Bắc Âu được hòa mình vào những bản nhạc ấm áp.

Clip Kasim Hoàng Vũ chia sẻ về chuyến lưu diễn sắp tới vào cuối tháng 12 tại Bắc Âu

Minh Duy

Photo: Duy England

Kasim Hoàng Vũ