Kết hợp với dàn ca sĩ khách mời, Vỹ Khang để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng khán giả...

Lần đầu tiên trong minishow “Điệu nhớ quê hương" của mình tại phòng trà WE, Vỹ Khang đã chọn những tiết mục song ca ấn tượng. Kết hợp với dàn ca sĩ khách mời, Vỹ Khang đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng khán giả…

Lần đầu tiên trong minishow Điệu nhớ quê hương của mình, Vỹ Khang đã chọn những tiết mục song ca ấn tượng. Với chất giọng nam trầm ấm nhưng vẫn được độ cao vút, Vỹ Khang dễ dàng kết hợp với các giọng ca trong đêm diễn.

Chọn ca khúc Bài ca kỉ niệm, Vỹ Khang đã song ca cùng nữ ca sĩ Thảo My trong phong cách ngọt ngào không kém phần sâu lắng.

Nhưng khi cùng giọng ca Á quân Ai sẽ thành sao 2018 Phan Đình Hoà trong hợp khúc Lời người ra đi, Vỹ Khang đã hoà được giọng hát trầm nhưng vẫn giữ được phong cách khi hát với giọng ca trẻ Đình Hoà.

Như lời chia sẻ của nữ ca sĩ Hương Giang thì đây là lần quay lại để cùng song ca trong nhạc phẩm Chờ Đông. Vì đã lâu rồi, Vỹ Khang và Hương Giang không có dịp song ca cùng nhau.

Riêng với Vỹ Khang, thì ca khúc Chờ Đông là một ca khúc hoàn toàn mới vì chỉ có dịp nghe chứ chưa có dịp hát. Nhưng với Chờ Đông, Vỹ Khang và Hương Giang đã tạo nét riêng cho ca khúc này. Vì vốn dĩ người nghe chỉ thưởng thức nhạc phẩm qua hình thức đơn ca.

Tiết mục đặc biệt và cũng là lần đầu tiên Vỹ Khang song ca với Huỳnh Trường Thịnh trong một liên khúc bolero mang nhiều thú vị.

Vỹ Khang lui một bước để nâng đỡ cho giọng hát của Huỳnh Trường Thịnh. Cặp đôi song ca tạo một sự chú ý của khán giả từ hình thức và cả phong cách trên sân khấu.

Đêm nhạc khép lại với những dư âm đẹp của Điệu nhớ quê hương. Chắc chắn trong thời gian tới, Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều đêm bất ngờ và nhiều ý nghĩa như thế nữa…

Minh Khôi

Photo: Kim Hoàng

Điệu nhớ quê hương , Vỹ Khang , Hương Giang , Huỳnh Trường Thịnh , phòng trà WE