Khánh Loan “ghi điểm” với khán giả hải ngoại

Sandien24h.vn Tour diễn Pháp - Úc 18 ngày của nữ ca sĩ Khánh Loan từ hôm 13/4 đến 29/4 đã tạo nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả trong 4 show lưu diễn.

Trên trang facebook cá nhân, Khánh Loan cập nhật nhiều hình ảnh và thông tin trong tour biểu diễn lần đầu tiên tại Úc Châu và Nouméa.

Nói về những kỷ niệm trong những ngày sống và ca hát ở Nouméa, Khánh Loan bày tỏ nhiều cảm xúc khi lần đầu đến đảo quốc xinh đẹp này: “Một tuần sống tại đây. Mỗi ngày Loan đều tắm biển cùng ca sĩ Hồng Mơ và Khưu Huy Vũ. Biển bên ấy như thiên đuờng khiến Loan và các ca sĩ như quên hết mọi cực nhọc trong hành trình lưu diễn xa nhà…”

Khánh Loan hội ngộ ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên cùng Duy Trường, Khưu Huy Vũ, Hồng Mơ

Khánh Loan cùng MC - ca sĩ Trương Bảo Xuyên, ca sĩ Duy Trường, Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan

Khánh Loan, Hồng Mơ cùng khán giả hâm mộ

"Khán giả ở Nouméa thật hào phóng và tình cảm. Vì thế, phần lớn số đĩa Loan mang theo đã đuợc khán giả ủng hộ hết sạch. Không riêng Loan mà các ca sĩ trong chương trình như ca sĩ hải ngoại Duy Truờng, Hồng Mơ, ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan, Nguyễn Hồng Nhung…cũng chiếm trọn cảm tình của khán giả" – Khánh Loan chia sẻ thêm!

Khánh Loan "cháy" hết mình cùng khán giả hải ngoại

Sau khi rời Nouméa xinh đẹp. Khánh Loan cùng nhóm của mình bay sang Úc Châu. Tour diễn tại các thành phố Perth, Melbourn. “Có rất nhiều kỷ niệm đọng lại trong lòng Loan bởi sự nhiệt tình từ ban tổ chức và khán giả. Thật sự, Loan rất thích đi diễn ở xa. Vì những lần như vậy, đầu óc rất thoải mái, thời tiết mát mẻ khiến Loan thích thú và luôn “cháy” hết mình cùng khán giả…Sau khi hoàn thành 3 show diễn, được trưởng nhóm là ca sĩ Duy Truờng cho nghỉ ngơi 5 ngày trước khi show thứ 4 diễn ra ở Melbourn, Khánh Loan cùng ca sĩ Hồng Mơ đã book vé đến thành phố Sydney dành trọn 3 ngày giải lao và khám phá đất nuớc xinh đẹp này…” – Khánh Loan bật mí

Những cảnh nhí nhố, đùa giỡn của Khánh Loan - Hồng Mơ tại Sydney

Khánh Loan hào hứng: “Mỗi lần đi diễn nuớc ngoài, Loan chỉ muốn tận huởng nền văn hoá nơi đó. Nên luôn dành trọn thời gian cho việc tìm hiểu và trải nghiệm mọi thứ. Năm nay, Loan cảm thấy mình may mắn khi nhận được lời mời lưu diễn từ nam ca sĩ hải ngoại Duy Trường cùng các bạn đồng nghiệp. Hi vọng show diễn ngày 28/4 tại thành phố Melbourn cũng sẽ tạo đuợc dấu ấn đẹp nhất trong lòng khán giả thân yêu…”

Trong chuyến lưu diễn Khánh Loan đã thể hiện ca khúc độc quyền mới nhất do chính nhạc sĩ Duơng Khắc Linh viết độc quyền cho cô mang tên 
"Just Let Me Go"

Minh Khôi

Khánh Loan , úc châu , đan nguyên , Duy Trường , Hồng Mơ