Khánh Thi thấy mình xấu xí sau khi sinh con

Kiện tướng dancesport xuống được 4 kg, vết mổ còn đau nhưng chỉ cần ngắm con trai là cô hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi không giấu được niềm hạnh phúc khi đã làm mẹ ở tuổi 34. Cô viết những dòng xúc động cho con trai, chia sẻ về những vất vả, hy sinh của người phụ nữ để sinh ra thiên thần nhỏ. Tuy không còn đẹp như xưa, cô vẫn thấy cuộc đời màu hồng hơn khi có con và bạn trai Phan Hiển ở bên mình.

"Gửi KuBi yêu thương của mẹ! Đến hôm nay con mới tròn được 8 ngày. Con ăn ngủ tốt và luôn làm cho mẹ cảm thấy phát cuồng vì con. Mẹ thì đã đi lại rồi nhưng vết mổ còn đau lắm con ạ. Vòng eo của mẹ giờ to như lúc mang KuBi 6 tháng vậy. Da dẻ không mịn đẹp và chỉ xuống được 4 kg. Mẹ lúc này thật xấu xí và tàn tạ. Nhưng chỉ cần ngắm con là mẹ quên hết mọi sự trên đời. Bỗng dưng ai động vào con, mẹ cũng sợ làm con đau. Cảm giác này sao chưa bao giờ mẹ có. Và mẹ biết mẹ không còn đẹp như trước khi con ra đời nhưng mẹ còn có gia đình và ba KuBi biết thương mẹ. Mẹ khóc vì cảm ơn con đã ra đời bên cạnh mẹ".

Vòng 2 của Khánh Thi vẫn to như lúc cô mang bầu 6 tháng. 

Dòng tâm sự của giám khảo 'Bước nhảy hoàn vũ' được rất nhiều khán giả ủng hộ bởi đó là tâm trạng chung của phụ nữ sau khi sinh con. Một số bà mẹ động viên Khánh Thi rằng, đợi vết mổ lành hẳn hãy tập luyện để có vóc dáng như thuở son rỗi. Cũng có người bình luận, xấu - đẹp không còn quan trọng, bởi với một bà mẹ, việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái mới là điều cần quan tâm. 

Trước đó, Khánh Thi đã kể về nỗi lo lắng của cô khi 2h30 sáng, KuBi có một số biểu hiện bất thường: "Nằm cả ngày ở nhà, lết đi còn đau, thế mà lúc lo cho con là đứng phắt dậy, thẳng tiến ngay đến khoa cấp cứu". May mắn là con trai Khánh Thi không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nên đã trở về nhà. Kiện tướng dancesport cho biết, vì cô lần đầu làm mẹ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên mỗi lần KuBi có biểu hiện khác lạ, cô đều đưa đến gặp bác sĩ để yên tâm hơn. 

Theo 2Sao

Khánh Thi