Kim Thanh Thảo sang Đài Loan dự họp báo “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu” 2018

Sandien24h.vn Với tư cách là người sáng lập cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018”, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo vừa sang Đài Loan dự họp báo cuộc thi.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo tại buổi họp báo ở Đài Loan

Đây là lần thứ hai, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu” được tổ chức tại Đài Loan. Chính vì thế, trong buổi ra mắt mới đây, cuộc thi đã thu hút hơn 50 Báo Đài của Đài Loan tham dự và đưa tin.

Cuộc thi đã thu hút hơn 50 Báo Đài của Đài Loan tham dự và đưa tin.

Được biết, cuộc thi do Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo là nhà sáng lập, Tập đoàn Sơn Bản Đường và Công ty Điện ảnh Đài Loan tổ chức.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo và nhà báo ở Đài Loan

Xuất hiện trong buổi họp báo, Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo thu hút mọi ánh nhìn của các khách mời lẫn giới báo chí Đài Loan. Dù rời xa màn ảnh đã lâu nhưng Kim Thanh Thảo vẫn giữ được nhan sắc gợi cảm. Thỉnh thoảng, cô ngồi ghế nóng các cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh cũng như các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo cùng diễn viên Helen Thanh Đào và Á hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2017 Vũ Hồng Thương 

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo, diễn viên Helen Thanh Đào, Á hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2017 Vũ Hồng Thương cùng các khách mời tại buổi họp báo

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo cho biết: “Đây là sự kiện giao lưu kinh tế, văn hoá của doanh nhân Việt đang sinh sống trên toàn cầu. Ngày nay, các nữ doanh nhân trẻ luôn muốn mang những tri thức, tài năng của mình phát triển không chỉ trong nước mà còn ra thị trường thế giới. Thông qua cuộc thi, các nữ doanh nhân có thể mở rộng hợp tác kinh doanh với doanh nhân các nước, có cơ hội phát triển tại thị trường quốc tế, đưa thương hiệu của công ty ngày càng vươn xa, không chỉ gói gọn trong nước. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân còn có thêm cơ hội học hỏi, liên kết với những nhà lãnh đạo tài giỏi trên toàn cầu về tham dự…”

 “Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu” nhằm kết nối các nữ doanh nhân trẻ trên toàn cầu , tìm ra các nữ doanh nhân Sắc - Tâm – Tài. Sau thành công mùa 2017 với sự đăng quang của Hoa hậu Vũ Bình Minh, ban tổ chức hy vọng với sự lan tỏa mạnh của cuộc thi sẽ tìm ra những nữ doanh nhân xuất sắc nhất của năm 2018” - Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo chia sẻ thêm.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo cùng nữ minh tinh Đài Loan Kitty Hsiao

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo và diễn viên Helen Thanh Đào

Dự kiến vòng chung kết cuộc thi  sẽ được diễn ra vào tháng 8/2018 tại nhà hát Lớn thành phố Taipei với sự tham gia của các diễn viên – ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và sự góp mặt của diễn viên khách mời tại Đài Loan. Trong đó diễn viên Helen Thanh Đào đảm nhận vai trò MC, nữ minh tinh Đài Loan Kitty Hsiao giữ vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo đi dạo trên đường phố Đài Loan

Anh Khôi

Photo: Vũ Nguyễn

 

Kim Thanh Thảo