Kim Tuyến: "Tôi không hối hận khi lấy chồng năm 19 tuổi"

"Bà mẹ một con" Kim Tuyến cho biết, cô chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì những quyết định kể từ ngày đăng quang Phụ nữ thế kỷ 21.

- Kim Tuyến đăng quang phụ nữ thế kỷ 21 năm 19 tuổi, sau 10 năm chị cảm thấy danh hiệu đã mang lại cho mình những gì? 

Với tôi thời điểm đó là một sự thành công lớn, đạt danh hiệu lúc còn trẻ nên đó như một gợi ý về con đường nghệ thuật cho tôi. Tôi còn nhớ như in vào 10 năm trước, ở phần thi năng khiếu tham gia tiết mục kịch cùng Lã Thanh Huyền, lúc đó ban giám khảo nói tôi rất có năng khiếu diễn xuất và có dự định sau này sẽ trở thành diễn viên không?

Tôi cười ngây ngô và nói: “Dạ, em cũng không biết nữa”. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp như bây giờ, tôi rất cảm ơn danh hiệu Phụ nữ thế kỉ 21. 

- Chị vội vàng lấy chồng và sinh con từ khi còn rất trẻ. Chị có bao giờ thấy hối hận vì quyết định thời sinh viên của mình ngày đó không? 

Ở mỗi thời điểm trong cuộc đời, người con gái lại có những suy nghĩ khác nhau. Lúc đó tôi cho rằng lấy chồng, sinh con là ổn định, và tôi không hề hối hận với quyết định đó của mình. Giờ đây khi con gái đã lớn, tôi tìm niềm vui bình yên bên cạnh con gái mỗi khi nỗi cô đơn tìm về. 

Nếu không trải qua những biến cố, những thăng trầm của cuộc sống, chắc gì đã có một Kim Tuyến với tâm lý ổn định như hiện nay. 

 kim tuyen: "toi khong hoi han khi lay chong nam 19 tuoi" - 1

Nữ diễn viên Kim Tuyến ngày càng xinh đẹp, mặn mà. 

- Scandal "người thứ 3" với diễn viên Huy Khánh cách đây nhiều năm với một người không thích ồn ào trên báo chí như chị khiến chị gặp những áp lực gì? 

Những chuyện đã qua tôi nghĩ rằng hãy để cho nó trôi qua. Cả tôi và Huy Khánh không có lỗi trong chuyện này và cũng không ai muốn nhắc lại. Và hơn hết, tôi không phải là người thích scandal hay tạo ồn ào trên truyền thông. Nên nói tôi nhạt tôi cũng chấp nhận, miễn sao các vai diễn của tôi có sức hấp dẫn với khán giả là tôi vui lòng. 

- Chị từng chia sẻ giờ mình đã có người yêu nhưng lại chưa sẵn sàng để tái hôn? Vì sao vậy, phải chăng anh ấy chưa mang lại sự an toàn cho chị? 

Lúc có tin vui chắc chắn tôi sẽ chia sẻ, sẵn sàng hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi luôn đề cao sự tự nhiên. Đây là người đàn ông mà luôn khiến tôi vui và hạnh phúc, vì tôi mà luôn làm những điều khiến tôi vui vẻ. Yêu nhau đã lâu chúng tôi cũng trải qua những lần tan – hợp để hiểu được giá trị của tình yêu. Dù không đẹp trai nhưng tôi luôn thấy anh ấy là người rất tuyệt vời. 

 kim tuyen: "toi khong hoi han khi lay chong nam 19 tuoi" - 2

Người đẹp tâm sự, bạn trai cô là người rất tuyệt vời.

- Con gái của Kim Tuyến cũng đã lớn, chị và bé có hay chia sẻ với nhau về bạn trai chị hay mối quan hệ giữa chị và bố đứa bé không?

Tôi luôn quan niệm, cuộc sống sẽ tốt đẹp rất nhiều nếu như mỗi chúng ta biết yêu thương và tha thứ cho nhau. Tôi và con gái không chia sẻ nhiều về đời tư nhưng bé luôn hiểu mẹ cần gì và tôi luôn biết bé muốn gì. 

- Cuộc sống đời thường của một diễn viên như Kim Tuyến sẽ như thế nào?

Đời thường tôi cũng không có gì đặc sắc, tôi là người phụ nữ của gia đình. Sau giờ diễn tôi thường về nhà, hoặc dành thời gian cho con gái và người thân. 

- Phim truyền hình giờ đây không được ưa chuộng như trước. Các bộ phim cũng dần bão hoà, nhiều diễn viên cũng không thực sự ghi lại được dấu ấn. Theo chị là do catse phim thấp hay diễn viên trẻ giờ thiếu đam mê?

Thực trạng về phim truyền hình giờ đây theo tôi có nhiều yếu tố chi phối. Nhưng một trong số đó là kịch bản, sau đó là kinh phí sản xuất dẫn đến phim không chất lượng.

 kim tuyen: "toi khong hoi han khi lay chong nam 19 tuoi" - 3

Kim Tuyến ngày càng trẻ trung và xinh đẹp ở tuổi 29.

- Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất  của Cánh Diều Vàng 2016 có ý nghĩa như thế nào với sự nghiệp của chị?

Giải thưởng là ngọn lửa tiếp sức cho tôi tiếp tục cống hiến với hoạt động nghệ thuật. Và với một nghệ sĩ thì nó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng để không phụ sự trông đợi của khán giả. 

- Những dự định sắp tới của chị là gì? 

 Hiện tại tôi vẫn đang ở Đà Lạt và tham gia phim “Người đàn bà quyến rũ” của VTV do đạo diễn Bùi Nam Yên thực hiện. Bộ phim mà tôi đặt nhiều kỳ vọng và hy vọng. Mong muốn của tôi khi bộ phim ra mắt sẽ thực sự tạo được tiếng vang lớn.

Cám ơn những chia sẻ của Kim Tuyến​!

Theo Khampha

Kim Tuyến