Kimmese nói Thu Phương sống 'hai mặt'

Sau lùm xùm với ca nương Kiều Anh, huấn luyện viên The Voice tiếp tục bị một học trò khác trong team nói xấu.

Mặc dù The Voice 2015 đã khép lại nhưng team Thu Phương vẫn có những lùm xùm về mối quan hệ thầy - trò khiến công chúng bàn tán. Cách đây không lâu, mẹ bạn trai của 'ca nương' Kiều Anh úp mở trên trang cá nhân rằng, giọng ca Hải Phòng là người sống ích kỷ. Thu Phương từng tuyên bố ở hậu trường với các học trò: "Nếu chúng ta có quyền lực trong tay thì phải tận dụng hết, không để quyền quyết định cho bọn không biết chuyên môn". Cô không hề mua bài hát Độc ẩm cho Kiều Anh làm single như chia sẻ trước đó, mà 'ca nương' bỏ tiền đặt bài này. Trong đêm chung kết, trong khi các team khác đều có tiết mục chung giữa thầy - trò thì riêng Thu Phương solo một mình. 

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với Kiều Anh, tiết mục chung của Thu Phương với 4 học trò, trong đó có Kiều Anh tại liveshow Mùa thu của Phương ở Hải Phòng tối 26/9 đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Phía ban tổ chức không giải thích lý do. Bản thân Thu Phương và ông xã Dũng Taylor cũng hoàn toàn im lặng.

Thu Phương và hai học trò Khánh Linh, Kimmese.

Cách đây ít phút, cư dân mạng được dịp xôn xao khi Kimmese, một thành viên trong team The Voice của Thu Phương lên tiếng 'tố' người thầy trên trang cá nhân. Cô ám chỉ rằng, vị huấn luyện viên là người 'hai mặt', trước mặt thì chia sẻ chân thành với cô, nhưng sau lưng lại dành cho cô sự khinh bỉ. Thu Phương từng hứa sẽ có những nhà tạo mẫu, nhà thiết kế thời trang từ Mỹ chăm lo cho thí sinh. Tuy nhiên điều này đã không hề diễn ra. Thậm chí, có lần Thu Phương đã nói xấu Kimmese: "Con Kim quá láo. Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu". "Thầy nói xấu sau lưng học trò và tỏ vẻ thân thiết trước ống kính. Ồ, tôi làm showbiz được 10 năm rồi và tôi cảm ơn đã là tấm gương tiêu biểu để tôi nhớ mà sẽ không noi gương", Kimmese bức xúc. 

Kimese viết: "Một chữ là thầy, nửa chữ là thầy. Cảm ơn đã dạy tôi rằng:

1. Không phải cứ ai sống ở Mỹ thì họ sẽ có cái đầu mở và dang tay ôm lấy những sự khác biệt, không có sự bắt ép.

2. Cảm ơn đã dạy tôi rằng con người hai mặt. Là con người mà khi tôi đã cố gắng bộc lộ chia sẻ, suy nghĩ của mình về âm nhạc, những phân vân và chỉ mong sự thấu hiểu. Và sự phẫn nộ, khinh khi dành cho tôi được thể hiện chỉ sau khi tôi rời khỏi chiếc xe ô tô đó.

3. Cảm ơn đã dạy tôi rằng hãy đừng hy vọng và vui sướng khi những nhà tạo mẫu tóc từ Mỹ, những nhà thiết kế thời trang từ Mỹ chỉ là lời nói đầu môi. Thực tế nó chưa bao giờ xảy ra.

4. Thầy nói xấu sau lưng học trò và tỏ vẻ thân thiết trước ống kính. Ồ, tôi làm showbiz được 10 năm rồi và tôi cảm ơn đã là tấm gương tiêu biểu để tôi nhớ mà sẽ không noi gương.

5. Cảm ơn đã dạy tôi rằng không phải ai đó khóc cho bạn nghĩa là họ thật sự thương bạn. Không phải ai ôm bạn, hôn lên trán bạn thì người đó như là mẹ bạn. Không phải ai cười với bạn và viết những dòng tử tế cho bạn nghĩa là họ sẽ luôn nghĩ tốt về bạn. "Con Kim quá láo. Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu".

Tôi, con Kim đây, con Kim mà chỉ muốn nói với chị rằng, chị ơi em có 15 phút duy nhất tập trên sân khấu thôi. Xin chị đừng hát văng vẳng vào tai em để em còn tập trung cảm nhận bài hát theo cách của mình. Và em không muốn cái file nhạc không có tiếng của chị, để em được tập trung trọn vẹn luyện tập thôi. Con Kim lúc đó bất đắc dĩ lắm rồi mới thẳng thắn chia sẻ quan điểm và cảm xúc thật của nó cho chị thôi. Sự ngấm ngầm của chị, bọn em ai cũng cảm nhận được. Không thích thì hãy thẳng thắn, em không cần cái khéo đấy từ chị đâu".

Ít phút sau khi chia sẻ, Kimmese đã xoá bỏ đoạn status này.

Theo Ngoisao

Thu Phương