Lâm Chí Dĩnh tiết lộ vợ mang song thai con trai

Nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan cho biết nhà anh sẽ sớm 'tăng nhân khẩu' lên 5 người.

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ bức ảnh và tiết lộ nhà anh sẽ có thêm hai thành viên nữa. 

Đầu tháng 8, Lâm Chĩ Dĩnh chia sẻ tin vui vợ anh, chân dài Trần Nhược Nghi đã mang thai, gia đình sửa soạn có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, khi được hỏi về giới tính của em bé, ngôi sao Đài Loan từ chối tiết lộ. Vì vậy, fan không khỏi bất ngờ khi chiều 8/10, trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh chia sẻ bức hình gia đình ba người đứng bên nhau, và kèm theo dòng chia sẻ thú vị về "hạnh phúc nhân đôi": nhà anh sẽ có 5 thành viên. Theo một nguồn tin, hai em bé trong bụng Nhược Nghi đều là con trai, và cậu nhóc Kimi sẽ có thêm hai "tiểu đệ" đáng yêu dịp cuối năm này. 

Cùng với việc chia sẻ bức hình, Lâm Chí Dĩnh cũng viết những dòng đầy hào hứng: "Tôi muốn chia sẻ với mọi người điều hạnh phúc này. Kimi sau này sẽ chăm sóc hai tiểu đệ thật tốt, khi gia đình có 5 người". "Vậy gia đình có tiếp tục "phấn đấu" để có thêm một công chúa không?", phóng viên hỏi Chí Dĩnh, và anh đáp: "Tôi cũng thích con gái, nhưng giờ thì mong các bé khỏe mạnh là quan trọng nhất". 

Lâm Chí Dĩnh sẽ làm bố của 3 hoàng tử. 

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi bí mật kết hôn năm 2008, một năm sau đó, con đầu lòng của họ - bé Kimi chào đời. Hiện tại, Kimi đã được 6 tuổi, cậu bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. Theo một nguồn tin, Nhược Nhi dự sinh vào tháng 12 và sẽ sinh tại quê nhà Đài Loan. 

Theo ngoisao

Lâm Chí Dĩnh