Lâm Hùng đến chúc mừng hôn lễ của CEO Lý Nhã Lan và Thạch Sớt

Sandien24h.vn Quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016 Thạch Sớt và CEO Lý Nhã Lan, Hoa hậu Phu nhân thành đạt 2017 vừa tổ chức hôn lễ hoành tráng vào tối 18/11 tại một nhà hàng sang trọng ở TPHCM. Ca sĩ Lâm Hùng cùng rất nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng cặp đôi này.

Là một trong những nhan sắc thuộc hàng 'top' của dàn Hoa hậu doanh nhân, CEO Lý Nhã Lan đã gây dựng cho mình một hình ảnh chỉn chu, một lối đi riêng trong showbiz đó là mảng đào tạo, định hướng cho những cá nhân trẻ tài năng, tâm tài sắc trên con đường hoạt động nghệ thuật của họ.

Hình cưới lung linh của CEO Lý Nhã Lan và Thạch Sớt

Sau thành công vang dội của cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant và khởi động Miss & Mister Vietnam Universe Pageant 2018, CEO Lý Nhã Lan đang tất bật với các dự án, chuyến đi nằm trong hành trình đến chung kết tại Cao Hùng, Đài Loan vào tháng 12 sắp tới.

Ca sĩ Lâm Hùng đã đến chúc mừng và hát tặng cặp đôi này

Chị Lê Phạm - giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm trẻ trung đến chúc mừng vợ chồng Lý Nhã Lan

Tối 18/11 tại một nhà hàng sang trọng ở TPHCM, CEO Lý Nhã Lan đã tổ chức hôn lễ hoành tráng cùng chú rể Thạch Sớt

Thạch Sớt đến từ vùng quê nghèo khó Trà Vinh với tài năng âm nhạc trời phú, sau khi làm Mr.Đàm và người hâm mộ choáng váng bởi giọng ca trữ tình tại Tuyệt đỉnh song ca 2016, Thạch Sớt đang là một trong những ca sĩ dòng nhạc Bolero đắt show tại Sài Gòn.

Các khách mời đến chung vui với Lý Nhã Lan

Hoa hậu Lý Nhã Lan cho biết chị đã làm việc cùng ca sĩ Thạch Sớt hơn một năm nay, cảm mến vì tài năng, tinh thần cầu tiến và tình bạn tri kỷ đã dẫn lối cả hai đến một tình yêu đẹp và cả hai sẽ đánh dấu cột mốc này bằng lễ cưới này

Thạch Sớt cho biết: “Tôi thấy mình và Nhã Lan hợp nhau giọng ca, có thể kết hợp với nhau để song ca. Nhã Lan lại có trí tuệ, “tài lanh” hơn em nhiều. Nhưng quan trọng hơn cũng là duyên số. Em có nhiều cô gái thích và mình cũng thích họ nhưng chưa bao giờ nghĩ đến hôn nhân. Gặp Nhã Lan thì tự nhiên thấy hình như ông trời sinh ra Nhã Lan là để cho mình. Bên Nhã Lan, Sớt thấy hạnh phúc, bình yên, không lo lắng gì và cũng hiểu biết nhiều hơn…”

Lê Phạm là bạn thân của cả cô dâu Lý Nhã Lan và chú rể Thạch Sớt

Anh Khôi

 

 

CEO Lý Nhã Lan và Thạch Sớt