Lâm Khánh Chi hứa hẹn “gây bão” trong “Căn hộ bất ổn”

Sandien24h.vn Sau thành công với bộ phim truyền hình “Trở về 2” của đạo diễn Việt Trinh, Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi hứa hén sẽ “gây bão” khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim sitcom “Căn hộ bất ổn”.

“Căn hộ bất ổn” là bộ phim sitcom dài hơn 100 tập, tác giả và đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh do Công ty giải trí và truyền thông STAR TV sản xuất .

Phim dự kiến bấm máy vào ngày 13/10, hai diễn viên chính đã được bật mí là Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi và diễn viên Cường Phạm.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh cho biết anh rất vui khi được hợp tác với Lâm Khánh Chi. Đây là diễn viên sẽ tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ trong phim của anh bởi vẻ đẹp và sự thông minh của nhân vật.

Lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong bộ phim sitcom, Lâm Khánh Chi cho biết chị rất hạnh phúc. Theo bật mí của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh thì Lâm Khánh Chi sẽ trở thành đối thủ của diễn viên Cường Phạm trong bộ phim sitcom “Căn hộ bất ổn” này. Nhân vật Lâm Khánh Chi thủ vai trong phim này có nhiều đất diễn cũng như tâm lý nhân vật phức tạp. Chị cho biết mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai diễn này. Đặc biệt, chị rất thích đóng phim được thu tiếng trực tiếp vì như thế cảm xúc cũng như diễn xuất nhân vật sẽ được chị thể hiện một cách chân thật hơn.

Trong buồi chiều 19/9, Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thịnh cùng diễn viên Cường Phạm đã ngồi ghế giám khảo casting hơn 200 bạn trẻ cho các vai diễn khác trong bộ phim sitcom “Căn hộ bất ổn”

Anh Minh

Lâm Khánh Chi