Lần đầu tham gia ‘Ơn giời’, Minh Hằng thừa nhận “Sợ tụt quần”

Trước giờ G, giọng ca “Một vòng trái đất” đã chia sẻ “bản thân là một người không có duyên kể chuyện và không thuộc về chương trình Ơn Giời”.

Minh Hằng - nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Cô khẳng định giọng hát ngọt ngào cũng khả năng diễn xuất tự nhiên, cảm xúc trong hàng loạt bài hit  và nhiều bộ phim đình đám như Gọi giấc mơ về, Gió thiên đường... Minh Hằng được bầu chọn là "Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm" của HTV Awards năm 2009 và 2011. Lần đầu tiên bước vào cánh cửa của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6, Minh Hằng tiết lộ trước đây nhận được lời mời rất nhiều lần nhưng không dám tham gia vì “sợ bị lộ sự không thông minh trên sân khấu”.

Trước giờ G, giọng ca “Một vòng trái đất” đã chia sẻ “bản thân là một người không có duyên kể chuyện và không thuộc về chương trình Ơn Giời”. Khi được hỏi đến các trưởng phòng, Minh Hằng cảm thấy lo lắng với trưởng phòng Trấn Thành bởi sự thông minh và hoạt ngôn của Trấn Thành, “ở cạnh Trấn Thành chưa bao giờ nói được quá 3 câu”.

Vào vai là cô bé chăn vịt của “chàng đại gia trong làng” Trấn Thành, nữ diễn viên liên tục phải đón nhận những thử thách, những khó khăn và những lần bị kết tội “oan ức” từ chính trưởng phòng Trấn Thành. Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã “ăn cắp vịt và đem bán”, khi bị bắp ép bồi thường thì “chàng đại gia” yêu cầu Minh Hằng nên “kết thân và đem lòng yêu” mình. Nữ diễn viên “Gọi giấc mơ về” đều chấp nhận đón nhận thử thách, chấp nhận bị kết tội “oan ức” và đồng ý làm tất cả mọi thử thách, yêu cầu của trưởng phòng.

Chính vì lối diễn hiền lành pha chút sự hài hước của nữ ca sĩ Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ : “Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời “nhỏ bé” Minh Hằng.

Tập 9 - Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ nhật ( 22/09) trên kênh VTV3.

Song Minh theo GD

Ơn Giời Cậu Đây Rồi