Lần đầu tiên, nghệ sĩ lô tô có show diễn dấu ấn mang tên mình

Dạ Thảo, nữ ca sĩ chuyển giới nổi bật của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời sẽ có một mini show với tên gọi Dấu Ấn cá nhân – Ca sĩ Dạ Thảo vào chủ nhật, ngày 19/5 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên một nữ ca sĩ của đoàn hát lô tô có được một mini show cho riêng mình.

Lộ Lộ, Trưởng Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời tâm sự: “Trong đoàn có những chị, những bạn đã đi hát ngót nghét 20 năm, lăn lộn qua nhiều đoàn lô tô với vai trò ca sĩ chính của đoàn, sở hữu giọng hát cực hay… nhưng với nghề hát, các chị vẫn e dè với danh xưng ca sĩ. Tại sao vậy? Sao không ai công nhận các chị và các chị không tự tin công nhận mình?”.

Trăn trở lớn với câu hỏi này, Lộ Lộ quyết tâm thực hiện chuỗi mini show mang tên Dấu ấn cá nhân, dành cho từng chị em trong đoàn ngay tại sân khấu Rubik Zoo – nơi đoàn vẫn biểu diễn ca hát, kêu số lô mỗi cuối tuần. Để chị em thêm phần tự tin với nghề hát, cũng xem như là một món quà mà Lộ Lộ cùng Đoàn Lô Tô Tân Thời cố gắng vun vén, vượt khó để thực hiện cho các chị em đã gắn bó với đoàn.

Dạ Thảo là nữ ca sĩ chuyển giới sở hữu giọng hát ngọt ngào, thánh thót, đặc biệt là mỗi khi ca vọng cổ, cải lương thì lập tức chinh phục khán gải. Các nghệ sĩ khách mời sẽ xuất hiện trong đêm diễn gồm NS cải lương Hoàng Hải, ca sĩ Đoàn Minh, Á quân Solo cùng bolero Lâm Quốc Khải.

Các nghệ sĩ sẽ cùng Dạ Thảo trình diễn nhiều tiết mục cải lương, vọng cổ và tân nhạc như: Nửa đời hương phấn, Tình chàng ý thiếp, Thương hoài hai tiếng cải lương, Trách ai vô tình, Chuyện tình không dĩ vãng, Xin em đừng khóc vu quy, Hương Thầm, Lại nhớ người yêu, Cung đàn mới…

Các khán giả đến xem show diễn được vào cổng miễn phí.

Minh Minh

 

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời , Dấu Ấn cá nhân – Ca sĩ Dạ Thảo