Việt Hương – Hoàng Mập phục vụ 1000 suất ăn sáng đến người lao động nghèo

Trong trang phục giản dị, cùng nụ cười luôn nở trên môi, Việt Hương cùng Hoàng Mập mang đến người lao động nghèo tại thị xã Long Khánh, Đồng Nai niềm vui nhỏ vào những ngày cuối năm. 1000 suất...

Trường Giang tạo cơn "sốt" với khán giả hải ngoại

"Mười Khó" - Trường Giang đại náo USA với hiện tượng Cháy Vé từ trước đến nay chưa từng có.

Những nhân tố mới được truyền thông săn đón nhất 2015

Họ có thể là cái tên mới hoặc cái tên cũ, nhưng họ đã đánh dấu thành công lớn khi trở thành những nhân tố mới được truyền thông săn đón ở Vbiz trong năm 2015.

Trịnh Kim Chi diện đầm đỏ, rạng ngời khai trương sân khấu kịch

Trong chiếc đầm ngắn màu đỏ đầy sự may mắn cùng gương mặt rạng ngời hạnh phúc, NSUT Trịnh Kim Chi trông thật trẻ trung trong buổi ra mắt sân khấu kịch do mình làm chủ.

Vũ Thị Hương hội ngộ Lâm Quang Nhật tại Giải Aerobic Châu Á 2015

Sáng hôm qua 11/12, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương và hotboy kình ngư Lâm Quang Nhật đã hội ngộ tại lễ khai mạc Giải vô địch Thể dục Aerobic Châu Á 2015 với vai trò là khách mời...

Hoài Linh vô cùng khó chịu khi người khác dám làm điều này

Thà tự bươn chải, chịu khổ để khẳng định mình chứ Hoài Linh không cho phép người khác nhìn anh bằng con mắt không đúng với con người anh.

Nghệ sĩ Diệu Hiền, Ngọc Hương khăn gói vào khu dưỡng lão

Họ chưa bao giờ nghĩ sẽ có lúc về chiều lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy

Ca sĩ “sao xẹt”

Chỉ bằng 1-2 bài hát ăn khách là thành “sao” nên tên tuổi của họ cũng nhanh chóng bị lãng quên khi bản thân không đủ thực lực để còn tạo được sức hút sau đó

Sao "Bộ tứ nguy hiểm" cực "kool" trong bộ ảnh mới

Bộ tứ diễn viên Khánh Hiền, Lưu Quang Anh, Mã Hiểu Đông và Trần Thanh Duy nhân dịp tháng 12 cuối năm đã tranh thủ "shooting" bộ ảnh cực "xì tin" để dành tặng các fan hâm mộ bộ phim.

Tân Hoa khôi VMU 2015 Đặng Mỹ Huyền tri ân thầy cô giáo

Vượt qua 47 thí sinh, Đặng Mỹ Huyền đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi, vị trí Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Công Lê Minh Hương và Nguyễn Thu Hằng.

Nữ họa sĩ Thúy Liên:"Sen là biểu tượng của sự nhẹ nhàng và thanh thản"

Với độ tuổi ngũ tuần, thời gian sống trên đất khách nhiều hơn cả những ngày sống trên quê Mẹ. Với chị trở về nhà lần này, với cuộc triển lãm tranh lần đầu tiên khiến chị có quá nhiều...

"Tiếng hát réo linh hồn" khai trương Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

Sau thành công của vở "Cúc cù…cúc cu", đây là lần thứ hai NSƯT Trịnh Kim Chi trở lại với vai trò đạo diễn vở "Tiếng hát réo linh hồn".