Minh Béo giảm tới 15kg trong 3 tuần ngồi tù

Theo 1 số nguồn tin, Minh Béo giảm tới 15kg trong 3 tuần ngồi tù.

Thông tin mới nhất tại phiên luận tội Minh béo

Tại phiên luận tội, Minh Béo xuất hiện trong bộ đồ màu cam. Khi đến lượt mình, anh bình tĩnh chối bỏ tội trạng mình bị cáo buộc. Với việc không nhận tội, Minh Béo sẽ trở lại tòa vào...

Ngày ấy – bây giờ của các sao nhí trong phim Việt

Ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả từ khi còn rất nhỏ, nhưng đa số diễn viên từ bỏ sự nghiệp diễn xuất hoặc không vượt qua cái bóng của vai diễn đầu đời.

Minh Béo hy vọng trắng án

Theo CTV Ngọc Lan từ Mỹ, ngay sau phiên luận tội Minh Béo ngày 15-4 tại quận Cam (California, Mỹ), anh trai Minh Béo là anh Hồng Phước Kiên nói: "Tôi hy vọng Minh trắng án. Bản thân Minh cũng...

Sơn Tùng M-TP có mặt trong 4 hạng mục đề cử giải "Cống Hiến" 2016

Giải "Cống Hiến" 2016 do báo Thể Thao Văn Hóa tổ chức vừa công bố danh sách những đề cử được lọt vào vòng bình chọn. Trong đó đáng chú ý là ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có mặt...

Thúy Nga dự phiên tòa luận tội Minh Béo tối nay

Nữ diễn viên hài Thúy Nga cho biết cô sẽ tham dự phiên luận tội của cựu MC Lục lạc vàng tại California, Mỹ, hôm nay 15/4 (giờ địa phương).

Vì sao tiền tại ngoại của Minh Béo cao gấp 10 lần thông thường?

"Thậm chí với 1 triệu USD, nếu người này được tại ngoại, sẽ chưa đảm bảo việc người đó sẽ có mặt tại tòa" - ông Tony Rackauckas, Chánh Văn phòng Biện lý quận Cam cho biết.

Bốn ngôi sao sở hữu tài sản kếch xù khó hình dung

Thành Long, Châu Tinh Trì, Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng là những sao Hoa ngữ sở hữu khối tài sản đồ sộ tới mức khán giả khó có thể hình dung nổi.

Quy trình xét xử vụ án Minh Béo tại Mỹ

Phiên tòa xét xử tội hình sự như vụ Minh Béo, cơ quan công tố Mỹ phải trình ra được những bằng chứng thuyết phục nhất, “không còn mảy may nghi ngờ” để chứng minh bị cáo có tội.

Nghệ sĩ thương tiếc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Buồn ơi, đó là lời chia sẻ của ca sĩ Lê Hiếu khi nhận tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời. Và đây cũng là tâm trạng chung của giới văn nghệ sĩ, khi một lần nữa mọi người...

Nghệ sĩ khóc thương nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Quang Hà, Mr. Đàm, Phương Thanh... ngậm ngùi trước sự ra đi của người nhạc sĩ hiền từ.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời

Sau gần ba tuần nằm trong phòng cách ly điều trị, nhạc sĩ "Buồn ơi chào mi" không qua khỏi căn bệnh tuổi già, ra đi vào trưa 14/4.