Lê Giang giới thiệu “bạn trai” Thuận Nguyễn tại Cuộc Chiến Mỹ Vị

Sandien24h.vn Ngay từ phần giới thiệu khách mời, Lê Giang xuất hiện ấn tượng khoe giọng ca thánh thót, dành tặng một ca khúc cho các đầu bếp, chị còn chủ động giới thiệu “bạn trai” đi cùng – nam diễn viên Thuận Nguyễn.

Chương trình giải trí kết hợp giữa talkshow và nấu ăn – Cuộc Chiến Mỹ Vị đang làm hài lòng khán giả truyền hình bằng những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh tủ lạnh khách mời. Tập 9 vừa phát sóng với sự tham gia của khách mời Lê Giang cùng hot boy Thuận Nguyễn đã khiến gian bếp chương trình trở nên vui nhộn náo nhiệt hơn.

Ngay từ phần giới thiệu khách mời, Lê Giang xuất hiện ấn tượng khoe giọng ca thánh thót, dành tặng một ca khúc cho các đầu bếp, chị còn chủ động giới thiệu “bạn trai” đi cùng – nam diễn viên Thuận Nguyễn.

Tuy được Will làm “ông tơ, bà nguyệt” xe duyên với các đầu bếp nhưng Lê Giang một lòng hướng về Thuận Nguyễn. Trái lại với những tình cảm của nữ nghệ sĩ hài dành tặng, chàng người mẫu điển trai tỏ ra ngại ngùng không dám nhận tình cảm vì học chung trường với con gái Lê Giang.

Thuận Nguyễn tự nhận là người ăn tạp, mỗi lần đi du lịch là phải thưởng thức tất cả các hương vị đặc trưng của từng vùng miền. Tuy nhiên, nếu có lịch diễn hoặc đi thi đấu, anh sẽ phải tuân theo chế độ ăn rất nghiêm ngặt.

Lê Giang chia sẻ món ruột khi tiếp đãi bạn bè là mực xào cà ri. Vì thời gian đi làm bận rộn nên việc bếp núc trong nhà sẽ cần người hỗ trợ.

Chủ đề cho phần tài lẻ để chinh phục khách mời là những trái táo. Anh cả Hoàng Nhân gây ấn tượng với “mẹ vợ” bằng khả năng dùng dao điêu luyện. Trong khi đó, Lê Giang cũng nhận xét bằng màn “chém tiếng Anh như gió, tiếng có tiếng không” khiến các đầu bếp không thể nhịn được cười. Phần tài lẻ tiếp tục với phần thể hiện của đầu bếp Ngọc Anh, anh show sở trường cắt tỉa tạo thành hình thiên nga. Đối với hai đầu bếp bán chuyên, Sĩ Toàn dùng khả năng kinh doanh để “dụ dỗ” Thuận Nguyễn mua táo. Riêng Vũ Dino chinh phục khách mời bằng việc thể hiện tài… ăn táo. Cuối cùng cả hai khách mời đều lựa chọn Hoàng Nhân. Với chân lý đi tìm vợ, Hoàng Nhân không chút băn khoăn lựa chọn ngay khách mời Lê Giang. Thuận Nguyễn chuyển qua chọn doanh nhân Sĩ Toàn chỉ vì bộ vest anh này đã hứa tặng.

Đến phần khám phá tủ lạnh của khách mời, tủ lạnh của Lê Giang có đủ một siêu thị trái cây, củ quả, sữa chua tất cả đều để phục vụ cho mục đích làm đẹp. Ở ngăn trên chứa chân gà sả tắc đã đóng gói sẵn.

Còn tủ lạnh của hot boy Thuận Nguyễn khiến Sĩ Toàn hoang mang vì toàn đồ ăn thừa, thậm chí còn có cả vỏ quýt. Người mẫu sinh năm 1992 giải thích “lý do em để vỏ quýt trong tủ lạnh là để tạo mùi thơm”.

Will bóc mẽ tủ lạnh của Thuận Nguyễn toàn đồ uống long đền, ăn cũng long đền khiến Thuận Nguyễn khó chịu phân bua “đây là tủ lạnh của người ta, đồ ăn còn thừa thì để lại trong tủ lạnh để bảo quản, nên không thể trách long đền được”.

Thuận Nguyễn còn nhân cơ hội giới thiệu món lạp xưởng của mẹ làm, anh tự hào chia sẻ “em bán lạp xưởng nên mới nổi tiếng chứ em làm nghệ thuật có nổi tiếng đâu”.

Chủ đề của nghệ sĩ Lê Giang là “món ăn đãi khách” còn “món ăn để tự tin phát triển sự nghiệp” là chủ đề của Thuận Nguyễn. Đầu bếp Hoàng Nhân lựa chọn phương án an toàn, anh luộc cà chua và sườn trước để đảm bảo thức ăn sẽ chín trong thời gian ngắn. Công thức cho món sườn nướng muối ớt chính là nước sốt có sẵn trong tủ lạnh khách mời kết hợp với giềng, xả và tỏi để tạo nên gia vị đặc biệt. Sau phần thử món, đầu bếp Hoàng Nhân được khách mời đánh giá cao hơn và dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3.

Minh Minh

Cuộc Chiến Mỹ Vị