Lê Mỹ Châu và Mã Hiểu Động quay về thời thanh xuân trong MV “Phượng buồn”

Ca sĩ Lê Mỹ Châu và diễn viên Mã Hiểu Động sẽ ghi điểm với khán giả khi hóa thân vào cặp đôi tuổi học trò trong MV “Phượng buồn”

Trong MV ca khúc Phượng buồn chuẩn bị phát hành, Lê Mỹ Châu và diễn viên Mã Hiểu Động như được quay về tuổi học trò với bao ký ức thật đẹp của một thời thanh xuân với mái trường, gốc phượng, bạn bè, thầy cô…

Lê Mỹ Châu trong MV ca khúc Phượng buồn chuẩn bị phát hành

Nét diễn xuất tự nhiên và hài hước  của Mã Hiểu Đông và Hùng Di trong MV sẽ khiến khán giả rất thích thú 

Ca sĩ Lê Mỹ Châu sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Từ nhỏ, cô đã rất yêu thích âm nhạc nhưng chưa có điều kiện thực hiện ước mơ làm ca sĩ. Lớn lên, sau khi trở thành một cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh cho những người đi du học thì niềm đam mê ngày nào lại bùng cháy.

Rất yêu thích dòng nhạc Bolero trữ tình,  đồng thời rất thần tượng ca sĩ Như Quỳnh và Hương Lan nên Lê Mỹ Châu chọn dòng nhạc này để đi vào lòng khán giả. MV đầu tiên của Lê Mỹ Châu là ca khúc nổi tiếng Đò Dọc được khán giả đón nhận nồng nhiệt nên cô tiếp tục mạnh dạn đầu tư nhiều MV cho mình nữa.

Đó là những ca khúc Bolero quen thuộc như: Chuyện tình không dĩ vãng, Phượng buồn, Qua cơn mê.

Sắp đến, Lê Mỹ Châu được đạo diễn trẻ Thanh Tùng mời tham gia phim ngắn sitcom. Hỏi Lê Mỹ Châu có áp lực nào khi lần đầu đóng phim sitcom thì cô cười tươi cho biết mình không lo sợ cũng như không áp lực gì vì từng diễn trong MV rồi nên rất tự tin.

Hiện tại, Lê Mỹ Châu vẫn đứng lớp dạy Anh Văn đồng thời chuẩn bị cho vai diễn phim ảnh đầu tiên của mình.

Bản thân Lê Mỹ Châu luôn học hỏi kinh nghiệm, trao dồi nghề nghiệp ở các anh chị nghệ sĩ đi trước. “Cảm ơn cuộc đời đã cho Mỹ Châu được gặp những người thầy giỏi, những người bạn tốt luôn giúp đỡ và động viên trong cuộc sống. Dẫu biết con đường làm nghệ thuật phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng đó là niềm đam mê lớn lao nên Mỹ Châu sẽ cố gắng phấn đấu để đi đến đích cuối cùng ” – Lê Mỹ Châu bộc bạch!

Anh Khôi

ca sĩ Lê Mỹ Châu , Mã Hiểu Động , MV Phượng buồn