Lệ Quyên bức xúc khi bị chỉ trích, tố bỏ show tại nước ngoài

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đang trên đường trở về Việt Nam và rất nặng lòng vì chuyện bị tố bỏ show.

Lệ Quyên vừa có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Đầu tháng 7, cô cho biết, ngoài sự cố của Trấn Thành thì các nghệ sĩ đều có mặt và sẵn sàng cống hiến, phục vụ cho khán giả. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1981 đã bị tố bỏ một vài show tại Mỹ, một số nhà tổ chức đã chỉ trích Lệ Quyên và bầu show của cô và cho rằng việc này đã gây thiệt hại cho họ.

Giọng ca Sầu tím thiệp hồng đã rất bức xúc trước thông tin này. Hiện tại, cô đang trên đường trở về Việt Nam.

 le quyen buc xuc khi bi chi trich, to bo show tai nuoc ngoai - 1

Lệ Quyên bị tố bỏ show tại Mỹ.

Lệ Quyên lên tiếng cho biết, cô hoàn toàn không nhận show sau ngày 10/7 và việc trở về nước là đúng kế hoạch của mình: "Quyên có nghe những chỉ trích của một vài người tổ chức rằng Quyên bỏ một vài show tại Mỹ. Quyên chính thức khẳng định, Quyên luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn cố gắng xứng đáng với tình yêu của mọi người khắp nơi nói chung và khán giả ở Mỹ nói riêng. Quyên không nhận bất cứ show diễn nào sau ngày 10/7 tại Mỹ trong tháng 7 hết...

Chuyện xảy ra, Quyên không thể kiểm soát được hết vì người trực tiếp nhận show ở Mỹ không phải là Quyên mà là một người đại diện cho Quyên ở Mỹ làm việc."

 le quyen buc xuc khi bi chi trich, to bo show tai nuoc ngoai - 2

Cô đang trên đường về Việt Nam.

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên chia sẻ, qua sự việc lần này, cô sẽ nghiêm túc xem xét lại cách làm việc của người đại diện cho mình ở Mỹ.

"Vì nếu còn xảy ra chuyện này sẽ rất ảnh hưởng tới uy tín của Quyên và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến niềm tin của khán giả khắp nơi đối với Quyên. Tư cách và lương tâm Quyên không cho phép Quyên bỏ show như vậy", nữ ca sĩ khẳng định.

Bà mẹ một con rất buồn rầu khi lại vướng "thị phi", cô tâm sự: "Chưa bao giờ được về với con trai mà cảm giác lại thấy nặng nề, bức xúc như thế này... Thật đáng tiếc là không thể nắm bắt được hết sự việc, làm mọi chuyện trở nên khó xử quá... Đây là một bài học để Quyên biết phải kiểm soát kỹ hơn những gì liên quan đến mình để giữ danh tiếng của mình cũng như niềm tin yêu của khán giả, của mọi người, dù nhiều nhà tổ chức chưa một lần Quyên được nói chuyện."

 le quyen buc xuc khi bi chi trich, to bo show tai nuoc ngoai - 3

Lệ Quyên có mặt ở Mỹ từ đầu tháng 7 cùng chuyến lưu diễn với Trấn Thành, tuy nhiên danh hài sinh năm 1987 không được nhập cảnh và phải trở về Việt Nam.

Trước Lệ Quyên, đã có nhiều nghệ sĩ từng bức xúc khi bị tố bỏ show tại nước ngoài như Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP... Họ đều cảm thấy bị tổn thương và ảnh hưởng danh tiếng vì những thông tin này.

Theo Khampha

Lệ Quyên