Linh Huỳnh đầy quyến rũ với trang phục bikini độc đáo của NTK Việt Hùng

Sandien24h.vn Được NTK Việt Hùng móc tay thủ công và sử dụng kỹ thuật kết hạt trai trên áo, Linh Huỳnh đầy quyến rũ với bộ trang phục bikini độc đáo này tại Lễ hội biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) cách đây không lâu.

Vẫn là hình ảnh của người phụ nữ á đông khi Linh Huỳnh sẽ đi theo hướng riêng của mình trong chính sự nghiệp của mình. Nhưng ở lần phá cách lần này Linh Huỳnh đã quyết định một lần thay đổi hình ảnh của mình với trang phục nóng bỏng dành cho mùa hè.

Bộ trang phục bikini của nhà thiết kế Việt Hùng phối hợp với bàn tay make - up của Phát Huy đã biến Linh Huỳnh thành một thiên thần đầy gợi cảm và quyến rũ.

Bộ sưu tập này được trình diễn tại "Lễ hội biển Sầm Sơn - Thanh Hóa" khiến cho Linh Huỳnh đầy quyền lực và nổi bật tại lễ hội.

Trang phục bikini bằng chất liệu len và đính ngọc trai là điểm đặc biệt của bộ thiết kế này khi được đính đầy màu sắc với 30 thiết kế được tinh tế trong từng đường nét nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ á đông không thua kém bất kỳ ai.

Với ý tưởng lần này được xem là một sự lột xác với hình ảnh đầy quyến rủ và nóng bỏng của Linh Huỳnh qua bộ ảnh đầy ấn tượng này.

Ekip thực hiện: Ảnh - Phan Thành Cân; Trang điểm - Phát Huy; Đạo diễn Hình ảnh - Nguyễn Thành Nghĩa; Trang phục - NTK Việt Hùng; Người mẫu: Linh Huỳnh

Minh Anh

 

NTK Việt Hùng