Liveshow “Trăm năm không quên” của Quang Hà đoạt giải Cống Hiến

Sandien24h.vn Liveshow “Trăm năm không quên” của Quang Hà là dự án lớn với những con người tâm huyết, dành hết lòng cho nghệ thuật đã làm thỏa mãn khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Điều đó được khẳng định bằng giải Cống Hiến dành cho chương trình của năm…

Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến lần thứ 13-2018 của báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Kết quả giải năm nay cho thấy, 9 hạng mục tranh giải đã được trao cho những chủ nhân xuất sắc với những tác phẩm thiên về yếu tố nghệ thuật cá tính sáng tạo, mới lạ.

Ca sĩ Quang Hà

Kết quả của Giải Cống Hiến năm nay đã cho thấy sự lên ngôi của một loạt cá tính âm nhạc mới lạ. Với tinh thần của giải Âm nhạc Cống Hiến là tôn vinh những yếu tố mới, lạ nhằm làm cho đời sống âm nhạc đại chúng ngày càng phong phú và phát triển, thì các tác phẩm được trao giải năm nay đã thể hiện khá rõ điều này.

Liveshow “Trăm năm không quên” của Quang Hà đoạt giải Cống Hiến

Một kết quả đậm chất Cống Hiến khác, đó là sự lên ngôi của một chương trình mà chủ nhân chính là ca sĩ Quang Hà với liveshow “Trăm năm không quên” kỷ niệm 17 năm ca hát với 2 đêm diễn tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM ngày 23/09/2017 và Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội ngày 07/10/2017. 

Các tiết mục trong liveshow “Trăm năm không quên” 

Qua hai đêm nhạc được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, nam ca sĩ gốc Hà Nội đã có sự kết hợp độc đáo với dàn khách mời nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Quang Hà cùng các nghệ sĩ khách mời lần lượt đưa khán giả trải qua từng cảm xúc khác nhau trong từng hơi thở của tình yêu dành cho âm nhạc.

Giới chuyên môn nhận xét, Liveshow “Trăm năm không quên” của Quang Hà rất xứng đáng nhận giải Cống Hiến dành cho chương trình của năm. Bản thân Quang Hà cũng cho biết, anh cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi nhận giải thưởng này.

Ra đời từ năm 2005, giải Cống Hiến nhằm tôn vinh các khám phá, sáng tạo đóng góp thiết thực vào sự phong phú và phát triển của đời sống âm nhạc đại chúng. Giải thưởng do hơn 100 nhà báo theo dõi mảng văn hóa nghệ thuật của các cơ quan báo đài toàn quốc bình chọn.

Minh Minh

 

Quang Hà , Cống Hiến