Lộ bằng chứng Khương Ngọc bắt cá hai tay

Sandien24h.vn Sau khi lặng lẽ chia tay Thanh Trúc, Khương Ngọc đã công khai bạn gái mới. Tuy nhiên, dư luận cho rằng, Khương Ngọc đã bắt cá hai tay.

Khương Ngọc và Thanh Trúc đều là những gương mặt diễn viên rất thân quen của truyền hình Việt Nam. Cả hai quen nhau từ năm 2009 nhưng đến khi cùng tham gia đóng phim "Chuyện tình mùa thu" thì Khương Ngọc và Nhã Trúc mới tìm hiểu và hẹn hò.

Khương Ngọc và Thanh Trúc chia tay

Những tưởng chuyện tình đẹp sẽ kết thúc có hậu khi Khương Ngọc cầu hôn bạn gái trên trang cá nhân và nhận được sự chúc phúc của mọi người. Nhưng mới đây, Khương Ngọc và Thanh Trúc đã âm thầm "đường ai nấy đi". Cặp đôi này chia tay chưa được bao lâu thì Khả Như - một diễn viên trẻ đã lên tiếng cho biết cô và Khương Ngọc đang yêu nhau.

Trước những lời công bố của Khả Như, dư luận đã đặt ra nghi vấn rằng Khả Như là người thứ ba 'chen chân' vào cuộc tình đẹp của Khương Ngọc và Thanh Trúc. Trước tin đồn là người thứ ba, Khả Như khẳng định: “Mọi người chỉ nhìn bề ngoài sao biết được chuyện bên trong. Khán giả chỉ biết anh Ngọc và chị Trúc chia tay, chứ không biết họ lục đục từ bao giờ. Tôi và anh Ngọc chỉ mới yêu nhau thôi, khi anh ấy đã độc thân, không có chuyện tranh giành."

Diễn viên Khả Như

Dù Khả Như đã lên tiếng cho biết bản thân mình không phải là người thứ 3 song cư dân mạng vẫn tìm ra điểm đáng nghi ngờ trong mối quan hệ giữa cô và Khương Ngọc tại thời điểm nam diễn viên này được cho là đang yêu Thanh Trúc.

Cụ thể là sau đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy Idol lại bật mí Khương Ngọc đang yêu bạn thân của mình trong bài phỏng vấn. Theo chia sẻ của Thanh Duy, cô gái là người quen, là người trong giới showbiz. Dù không nói tên cô gái đó nhưng mọi người biết rằng Thanh Duy và Khả Như là những người bạn rất thân ở ngoài đời. Trong khi đó, Thanh Trúc vẫn đi cổ vũ Khương Ngọc khi anh tham gia Gương mặt thân quen.

Thanh Trúc ngồi ở hàng ghế khán giả để cổ vũ cho Khương Ngọc

Thanh Duy thân thiết với Khả Như

Trong thời gian đó, Khương Ngọc và Khả Như đang đóng phim cùng nhau và Khả Như thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gần gũi của 2 người trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, vào đầu tháng 5, Thanh Trúc vẫn đăng tin nhắn tình cảm với Khương Ngọc trên trang cá nhân, song từ cuối tháng 5 trở đi, nữ diễn viên này liên tục viết những dòng chia sẻ đầy tâm trạng. Về phần Khả Như, cô cũng bắt đầu đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết bên Khương Ngọc bắt đầu từ tháng 3 năm nay.

Thanh Trúc chia sẻ đoạn chat tình cảm với Khương Ngọc

Khả Như thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gần gũi của 2 người trên mạng xã hội.

Cho đến giờ, chuyện Khả Như có phải là người thứ ba hay không vẫn chỉ là nghỉ vấn. Dù tiếc nuối cho cuộc tình giữa Khương Ngọc và Thanh Trúc thì người hâm mộ cũng chấp nhận sự thật rằng chuyện tình của cặp đôi này đã kết thúc. Còn mối quan hệ của Khương Ngọc và Khả Như đã và đang bắt đầu.

Theo Ngoisao

Khương Ngọc