Lộ diện nhân vật trao giải "Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Trong buổi họp công bố vương miện hoa hậu hoàn vũ 2019 hôm qua tại Nha Trang, Doanh nhân Valencia Trần đã xuất hiện vô cùng nổi bật khi khoác lên người mẫu thiết kế của NTK Phương My với tông màu xanh sapphire quý phái.

Sự phối hợp tuyệt vời giữa phong thái và các phụ kiện kèm theo được chị lựa chọn một cách tinh tế đã phần nào tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của mình. Điều này cũng là sự thể hiện hoàn hảo nhất cho vị trí chuyên gia cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 của Doanh Nhân Valencia Trần.

Với bề dày kinh nghiệm trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Valencia Trần đã thể hiện bản lĩnh và nhan sắc ở độ tuổi của chị không hề kém cạnh các thí sinh dự thi vào top 45 của Hoa Hậu Hoàng Vũ 2019 

Doanh nhân Valencia Trần và Thea Beauty & Wellness Center tự hào đã luôn đồng hành và là một trong các nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Góp phần nâng tầm vẻ đẹp Việt, cùng với đó là phương châm khỏe, trẻ và khoa học mà chị truyền dạy cho các thí sinh trước thềm chung kết. Tin chắc rằng nhan sắc Việt sẽ là một cuộc đua ngoạn mục như là hành trình nâng tầm sắc đẹp ra với bốn phương.

Trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 sắp tới được truyền hình trực tiếp trên VTV 1, Doanh Nhân Valencia Trần vinh dự là người lên trao giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” trong đêm chung kết.

Valencia Trần và Thea Beauty & Wellness Center luôn tự hào là điểm đến của sự tin tưởng chất lượng dịch vụ, cũng như gửi gắm việc chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hầu hết doanh nhân và giới văn nghệ sĩ. Valencia Trần luôn là hình ảnh và minh chứng tốt nhất cho sự chuyên nghiệp trong công cuộc kiến tạo sắc đẹp thời đại mới.

AM/Theo GD

 

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019