Lưu Ánh Loan mua trang sức tặng Mẹ nhân ngày 8/3

Sandien24h.vn Năm nay, Loan nhận show được nhiều hơn, kinh tế cũng thoải mái hơn chút đỉnh, nên Loan mời mẹ đến tận cửa hàng để mau một chiếc đồng hồ mà mẹ từng ao ước.

Hơn 10 năm xa quê với một tâm nguyện, phải đổi đời để giúp mẹ có được một cuộc sống tươm tất hơn. Một thân một mình lên thành phố lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng, đến nay Lưu Ánh Loan đã trải qua biết bao vất vả gian nan. Từ một cô giáo dạy trẻ, lên phố thị xa hoa với hàng trăm cạm bẫy, với cô đó là một chặng đường nỗ lực phi thường.

Vào nghề hát với lòng đam mê, với chút năng khiếu trời cho từ giọng hát ngọt ngào. Loan đã bươn chải từ Nam ra Bắc, hát từ phòng trà nhỏ đến sân khấu lớn…Cứ mỗi lần gian nan gặp khó, hình ảnh người mẹ tần tảo vùng Kiên Giang ngủ trong ngôi nhà lá dột nát, với những cơn mưa trong đêm khuya làm ướt cả sàn nhà khiến hai mẹ con không thể nào chợp mắt. Những lúc như thế, hình ảnh ấy cứ hiện ra trong tâm trí cô thôn nữ Lưu Ánh Loan, cô tự hứa với lòng phải cố lên, phải kiên trì hơn nữa, phải làm nên sự nghiệp để… giúp mẹ có được một cuộc sống an nhàn hơn.

Đã qua nhiều ngày lễ về mẹ, Lưu Ánh Loan đã hát rất nhiều ca khúc về mẹ, từ ca khúc Mẹ hiền dấu yêu, Cầu cho cho mẹ, Tình Mẹ bao la, Lòng Mẹ, Về thăm quê mẹ… hầu hết đều được khán giả nồng nhiệt đón nhận. Theo Lưu Ánh Loan: “ Mỗi ca khúc về mẹ luôn đem đến cho Loan nhiều cảm xúc khác nhau. Cứ mỗi lần nhớ đến mẹ là tự nhiên tâm mình bay bổng, hoà quyện vào từng ca từ, cảm xúc cứ thế mà dâng trào và lần nào mình cũng cảm thấy nhớ mẹ, cần phải sống tốt để mẹ được an tâm”.

“8/3 năm nào cũng vậy, Loan luôn dành cho mẹ những món quà đặc biệt. Năm nay, Loan nhận show được nhiều hơn, kinh tế cũng thoải mái hơn chút đỉnh, nên Loan mời mẹ đến tận cửa hàng để mau một chiếc đồng hồ mà mẹ từng ao ước. Với Loan, chiếc đồng hồ không đơn giản chỉ là dụng cụ xem giờ, nó còn là một vật trang sức quý, sang trọng và hơn hết nó như giúp mình nhớ lại những thời gian cực khổ đã qua, và luôn nghĩ đến thời gian sắp đến để tự hoạch định cho mình con đường tương lai sắp đến…” - Lưu Ánh Loan chia sẻ!

Lữ Đắc Long   

Lưu Ánh Loan