Màn đọ trí gây cấn của Hữu Tín và “thánh lầy” Hứa Nhật Khánh Uyên trong Gia Đình Thông Thái

Đối đầu “cây hài” Hữu Tín ở tập 3, “thánh lầy” Hứa Nhật Khánh Uyên đã có màn đọ trí gây cấn ở 2 vòng thi nhưng gây tiếc nuối khi vuột mất danh hiệu Gia Đình Thông Thái.

“Gia đình thông thái” tuần này chào đón sự góp mặt của hai đội chơi trẻ trung, dí dỏm gồm gia đình “thánh lầy” Hứa Nhật Khánh Uyên – bé Hồng Bảo – bác Tuyết Anh và gia đình quán quân Cười xuyên Việt Hữu Tín – bé Thành Tâm – Hữu Tài.

Màn đọ trí gây cấn của Quán quân Cười xuyên Việt Hữu Tín và “thánh lầy” Hứa Nhật Khánh Uyên

Ở vòng thi thứ nhất với tên gọi Gia đình nhanh trí, Hữu Tín và Khánh Uyên lần lượt là các tuyển thủ đại diện cho đội của mình tham gia trả lời câu hỏi. Hữu Tín “ra trận” trước, trong vòng 1 phút 30 giây nam diễn viên hài phải hoàn thành 10 câu hỏi từ chương trình.

Thế nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, các câu hỏi hóc búa của “Gia đình thông thái” khiến Hữu Tín rối não. Sau đó, anh chàng thậm chí còn “tố” ngược lại chương trình rằng “câu thơ tầm bậy rồi” khiến Sam và Ngô Kiến Huy điêu đứng.

Gia đình Khánh Uyên

Quả không hổ danh là Quán quân Cười xuyên Việt, màn đối đáp lầy lội của nam diễn viên hài làm khán giả được phen cười bò. Đến lượt Khánh Uyên ra sân, cô nàng này cũng bá đạo không kém khi liên tục bỏ qua những câu hỏi dài vì “lười đọc”. Sau cùng, Khánh Uyên đáp đúng 4/10 câu, tạm thời dẫn trước đối thủ Hữu Tín. Tuy nhiên, điểm số vòng 1 lại nghiêng về đội Hữu Tín với 1900 điểm.

Tưởng chừng màn đối đầu của Khánh Uyên và Hữu Tín sẽ dừng lại ở đó nhưng không hai người tiếp tục gặp nhau ở vòng thứ 2. Cứ ngỡ Khánh Uyên sẽ lật ngược tình thế, mang chiến thắng về cho bé Hồng Bảo nhưng cô nàng dường như đã vuột mất chiến thắng trước Hữu Tín.

Gia đình Hữu Tín

Nam diễn viên hài xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi mà chương trình đưa ra, mang về 3800 điểm. Điều đó cũng có nghĩa, gia đình Hữu Tín đã giành được 1 vé bước vào vòng 3 để chinh phục giải thưởng 15 triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình Hữu Tín – bé Thành Tâm – Hữu Tài không trả lời chính xác câu hỏi cuối cùng, vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ giải thưởng cao nhất của chương trình và danh hiệu “Gia đình thông thái”.

Cuối cùng, gia đình Khánh Uyên ra về với 1 triệu 450 nghìn đồng, 3 thành viên nhà Hữu Tín cũng mang về được 3 triệu 800 nghìn đồng.

Ngô Kiến Huy chạy mất dạng khi Sam muốn thử làm bartender

Bên cạnh 2 đội chơi, “Gia đình thông thái” không thể thiếu những màn tung hứng và tương tác đáng yêu đến từ 2 MC Ngô Kiến Huy và Sam. Trong một câu hỏi về tiết mục ở vòng 2, Khánh Uyên phải quan sát thật kĩ anh chàng bartender đang mải mê biểu diễn tài năng để trả lời được câu hỏi chương trình đưa ra.

Trong khi người chơi đang tập trung quan sát thì ở một góc sân khấu, cô nàng lém lỉnh Sam lấy đạo cụ của anh bartender để tập tành dùng thử. Thấy vậy, Ngô Kiến Huy liền lấy tay che đầu sợ bị cô nàng đụng trúng. Tưởng chừng hành động rõ ràng của Ngô Kiến Huy sẽ khiến Sam dừng lại nhưng không ngờ cô nàng còn mạnh dạn cầm thêm 2 chai đạo cụ khiến Ngô Kiến Huy chạy mất dạng. Cũng như thế mà khán giả được phen cười lăn cười bò trước độ đáng yêu vô đối của bộ đôi MC chương trình.

Ngoài ra, trong chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt chính là chú Lê Mình, người đàn ông chuyên “hô biến” lá dừa nước thành những bông hoa, con vật. Chú Lê Minh từng xuất hiện trong chương trình “Mãi mãi thanh xuân” mùa 2 với gia tài đồ sộ gồm những con vật được làm bằng lá dừa vô cùng khéo léo và sinh động.


Và đây cũng là nhân vật từng khiến Ốc Thanh Vân phát cuồng và muốn mang những tác phẩm ấy về nhà cho bằng được. Xuất hiện tại “Gia đình thông thái”, chú Lê Minh đã biểu diễn tài nghệ trực tiếp trên sân khấu. Với đôi bàn tay khéo léo, chú Lê Minh tạo ra vô số những con vật đáng yêu, hoàn toàn khiến 2 bé Thành Tâm và Hồng Bảo thích thú.

Tập 4 của “Gia đình thông thái” được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 15/04/2020 trên kênh HTV7.

Anh Khôi/Theo HTV

Tin liên quan

Gia Đình Thông Thái