Mãn nhãn với đêm dạ hội thời trang đẳng cấp thu đông của "Đại hội mỹ nam 2017"

Với 8 thương hiệu thời trang nam uy tín, hơn 50 người mẫu trình diễn va gần 1000 khán giả tham dự, show diễn Đại Hội Mỹ Nam đã tạo nên không gian thời trang đẳng cấp, nghệ thuật và ghi lại nhiều ấn tượng trong lòng lòng công chúng giới mộ điệu vào tối ngày 09/11/2017 tại trung tâm hội nghị White Palace, TPHCM

Với mục đích tạo nên sân chơi cho các nhà thiết kế đồ nam và các người mẫu nam đang họat động tại thị trường trong nước, chương trình đã tạo nên những sân khấu ấn tượng với sự pha phối, hòa trộn những yếu tố thời trang, tạo hình và tuyến trình diễn của người mẫu. Đến với mỗi màn biểu diễn khán giả lại được nhìn thấy những lát cắt đời sống tinh tế của những quý ông thời hiện đại.

Với các xu hướng thời trang cập nhật các thương hiệu thời trang tham gia chương trình đã có sự phân hóa rõ các dòng thị trường nhắm đến trong mùa thu đông năm nay như: Vinh Tailor by Minh Hùng, Tommy Nguyễn, Seven Uomo, Hoàng My Collecion,… đã biến hóa trang phục veston dành cho phái mạnh từ quen thuộc trở nên đa dạng hơn từ màu sắc, chất liệu tăng thêm sự lựa chọn cho khán giả theo dõi chương trình.

Đến với Jang Jang, Adin Nguyễn là hai nhà thiết kế đại diện cho dòng đồ ấn tượng với cách xử lý mạnh mẽ, tinh tế từ màu ánh kim và các chất liệu phối kết ở các phần cánh tay, cổ áo đặc sắc mang đến hinh ảnh những quý ông màu sắc nhưng không kém phần nam tính.

Mleo của siêu mẫu Lê Trung Cương và thương hiệu Seahorse đã mang đến dòng đồ mang hơi hướng thể thao, đường phố và đề cào tính ứng dụng trong các hoạt động hàng ngày, mang đến cho người mặc sự trẻ trung, năng động cá tính.

Bên cạnh dàn ngươi mẫu nam đẳng cấp với sự quỵ tụ của nhiều nam vương, á vương Quốc tế, siêu mẫu chuyên nghệp… chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên, ca sỹ như: ca sỹ DV Sơn Ngọc Minh, diễn viên BB Trần, ca sỹ Nguyên Vũ, NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam...

Với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ giới mộ điệu thời trang, chắc chắn chương trình Đại Hội  Mỹ Nam sẽ có thêm những dốc mốc ấn tượng đánh dấu trên thị trường thời trang trong nước.

Trong đêm dạ tiệc thời trang Đại Hội Mỹ Nam 2017, nhà sản xuất Gia Minh Media đã dành tặng những phần thưởng cho các người mẫu gắn bó và tham dự xuyên suốt các chương trình của Gia Minh Media. Theo đó, các hạng mục vinh danh “Mỹ Nam 2017” trong khuông khổ “Đại Hội Mỹ Nam 2017” đã được hội đồng bình chọn bao gồm: nhà báo Kim Hoàng, nhà báo Minh Tuyền, đạo diễn trình diễn Tạ Nguyên Phúc, đạo diễn Lê Việt, giám đốc sản xuất Trần Thị Thùy Minh và đại diện đơn vị nhà tài trợ Thúy Diamond đã lựa chọn ra những mỹ nam xứng đáng cho các hạng mục vinh danh.

Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất thuộc về người mẫu Nhicolai Đinh.

Mỹ nam có hình thể đẹp nhất: Á vương Nguyễn Tiến Đạt

Mỹ Nam ảnh: Người mẫu Ngọc Thiết

 Mỹ Nam vì cộng đồng: Người mẫu Duy Linh

 Mỹ Nam được yêu thích nhất: Người mẫu Nam Phong

Mỹ Nam triển vọng: Gỉa Thanh Vũ

Mỹ Nam cống hiến: David Phạm

 Mỹ Nam 2017: Người mẫu Hữu Long

Mỗi giải thưởng sẽ nhận được hiện vật đến từ nhà tài trợ Mon Amie Veston. Giải thưởng “Mỹ nam được yêu thích nhất” và giải thưởng “Mỹ nam  2017” sẽ được nhận gải thưởng chuyến đi du lịch Thái Lan và Đài Loan đến từ Công ty Du lịch Golux.

BTC cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị: An nam quán, Thương ơi, Golux, Pocpoc, Đăng Minh, Manami, Lamou, né, Minh Hưng,. Chương trình “Đại Hội Mỹ Nam” được ghi hình và phát song vào 10h30 sáng chủ nhật hàng tuần trên đài Truyền Hình Vĩnh Long 1.

Nguyên Minh

Photo: Châu Quốc Hùng

 

Đại hội mỹ nam 2017