Màn song ca đốn tim của Bào Ngư và Phương Trinh Jolie

Sandien24h.vn Trong chủ đề “Lớp học ngôi sao” phát sóng tối 12/10, Bào Ngư – con gái lớn của nhạc sĩ Yên Lam có màn kết hợp “cực yêu” với Phương Trinh Jolie.

Tại đây, “Cô bé không biết buồn” lần đầu tiên trình diễn một ca khúc buồn với giai điệu trầm lắng và da diết trong tà áo dài trắng, mặc đôi cùng thần tượng Phương Trinh Jolie. Hai nàng ca sĩ một version lớn và một version bé, diện cùng trang phục, để cùng kiểu tóc, tạo nên một phần nhìn vô cùng bắt mắt.

Về phần nghe, giám khảo Thanh Kim Huệ nhận xét: bé Bào Ngư có chất giọng trong và cao, chỉ cần cố gắng rèn luyện các nốt cao mềm mại hơn, em sẽ trở thành một ca sĩ tài năng. Giám khảo Hồng Vân vô cùng thích thú với tiết mục này, vì được nhìn thấy một sắc thái mới của Bào Ngư. Đặc biệt, chị khen chất giọng Bào Ngư “lanh lảnh” giống nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Đối với giám khảo Thanh Bạch, đây là thử thách rất lớn dành cho Bào Ngư, khi thể hiện bài hát khá khó về kỹ thuật lẫn cảm xúc. Thanh Bạch vô cùng ngưỡng mộ em, một cô bé 9 tuổi có thể hát được nhiều thể loại phong phú, diễn xuất với nhiều phong cách khác nhau, em chắc chắn là sao nối ngôi trong tương lai. Bào Ngư có 39,2 điểm, xếp thứ 1 trong đêm thi với phần thưởng 10 triệu đồng. Đây là lần thứ hai Bào Ngư được nhận giải nhất tuần.

Trong chương trình, các thí sinh khác cũng có những phần trình diễn đầy thuyết phục. Sang tập 9, một bầu không khí mới sẽ được bùng cháy với chủ đề “Mùa lễ hội”. Tại đây, các sao nối ngôi nhí mang đến những tiết mục hoành tráng mang hơi thở lễ hội đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Đây cũng sẽ là đêm hi gay cấn, vì thí sinh có tổng số điểm thấp nhất hai đêm thi 8 và 9 sẽ phải tạm dừng cuộc chơi.

Trailer tập 9

Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 9 phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 19/10/2017 trên kênh THVL1.

SM

Ảnh: Bá Ngọc

Sao Nối Ngôi