MC Lee Thanh Tâm “bứt phá” để chinh phục mọi thách thức

Lee Thanh Tâm - cô MC cá tính và mạnh mẽ đã lựa chọn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tạo nên những điều khác biệt cùng với thông điệp “Đổi mới hay bị lãng quên”...

Nếu khán giả đã quen thuộc với Lee Thanh Tâm qua hình ảnh nhẹ nhàng, truyền thống trong tà áo dài thước tha. Hay đôi lúc lại kiêu sa, quyến rũ cùng trang phục dạ hội sang trọng. Thì mới đây, “cô Én” Lee Thanh Tâm đã lột xác bằng một phong cách thời trang mạnh mẽ, thanh lịch nhưng cũng không kém phần táo bạo bằng những bộ Vest, trang phục những tưởng chỉ dành cho đấng mày râu.

Người dẫn chương trình Lee Thanh Tâm chia sẻ:“ Tôi đã đứng trong vùng an toàn quá lâu để nhận ra rằng bản thân phải thay đổi và đột phá để mang đến cho khán giả, những người đã tin tưởng và yêu mến Tôi những điều tươi mới và nhiều màu sắc hơn.”

Bên cạnh việc thay đổi về phong cách thời trang, Lee Thanh Tâm còn cho biết cô đang thử nghiệm và biến hóa với nhiều cách dẫn chương trình khác nhau để tránh mang lại sự nhàm chán cho khán giả, cũng như cho bản thân một cơ hội để thử sức với nhiều gam màu khác nhau của “nghề nói”.

Trong thời gian này thì Lee Thanh Tâm cũng đang là một trong những thí sinh đầy tiềm năng của cuộc thi danh giá dành riêng cho những ai đam mê công việc dẫn chương trình “Én Vàng 2019”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt góc cạnh cùng đôi mắt biết nói, “cô Én” Lee Thanh Tâm hay nói đùa rằng: “Tôi là “cô Én” bay trễ nhưng sẽ tập trung sức lực về đích nhanh nhất”. Bằng sức mạnh của ngôn từ và giọng nói, MC Lee Thanh Tâm sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn chân thật nhất qua từng chương trình mà “cô Én” nhỏ này cầm mic.

AM/Theo Thời Trang Trẻ

Photo: Huy Trần

Stylist: MC Trường Giang Phạm

MakeUp: Diêu Vĩ Nhân (Nicky Ju)

MC Lee Thanh Tâm