MC Thanh Hoài hào hứng trở lại các sự kiện nghệ thuật sau thời gian nghỉ dịch

MC Thanh Hoài (Hoài Ngô) đã nhanh chóng lắp đầy nỗi nhớ ánh đèn sân khấu trong một chương trình sự kiện mới đây với sự tham gia của nhiều sao Việt sau thời gian nghỉ dịch…

Sau giãn cách xã hội khép lại, sự kiện và sân khấu nghệ thuật lại “sáng đèn”. Dẫu vậy, những khó khăn vốn đã đong đầy nay lại càng thêm chồng chất và phải có thời gian để các đơn vị nghệ thuật và công ty tổ chức sự kiện lấy đà trở lại.

Tâm trạng chung của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hơn hết là các "ông bầu", "bà bầu" của các đơn vị nghệ thuật, là sự hồ hởi rất khó nói lên lời, khi hoạt động nghệ thuật được phép “mở cửa” trở lại sau thời gian “ngủ xuân” và “ngủ hạ” kéo dài.

MC Thanh Hoài cùng MC Thanh Bạch, NSUT Thoại Mỹ hào hứng trở lại với các sự kiện nghệ thuật sau thời gian nghỉ dịch

Các chương trình gameshow, phim truyền hình và sitcom, phim chiếu rạp, MV ca nhạc đều khởi động và đội ngũ diễn viên lại bận rộn chạy show. Nhờ ứng biến linh hoạt và tâm huyết bấy lâu trong nghề dẫn, MC Thanh Hoài (Hoài Ngô) đã nhanh chóng lắp đầy nỗi nhớ ánh đèn sân khấu trong một chương trình sự kiện mới đây, quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ – ca sĩ được khán giả yêu thích.

MC Thanh Hoài hội ngộ NSUT Hoài Linh

Đi cùng với sự hưng phấn, vui vẻ này còn là nỗi lo, bao giờ hoạt động nghệ thuật, sân khấu biểu diễn mới nhộn nhịp như trước đây. Dễ dàng nhận thấy, thời điểm mùa lễ hội là thời điểm thuận lợi cho các nghệ sĩ biểu diễn nhưng do ảnh hưởng của đại dịch nên năm nay gần như không có biểu diễn. Dù đã hết giãn cách xã hội nhưng thời gian an toàn cũng phải tầm tháng 8, 9.

MC Thanh Hoài cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSUT Thoại Mỹ, NS Thanh Hằng

“Có tín hiệu rất đáng mừng là ở thời điểm này, khi tình hình dịch Covid19 đã được kiểm soát, khán giả nói riêng và người dân đã có phần yên tâm đến với hoạt động biểu diễn, sân khấu kịch và hào hứng đón chờ những sự kiện, văn nghệ”, MC Thanh Hoài chia sẻ.

MC Thanh Hoài và NSND Thanh Ngân

MC Thanh Hoài cùng danh hài Chí Tài

MC Thanh Hoài cùng NSUT Hữu Quốc

MC Thanh Hoài cho biết thêm: “Dù trong sự kiện đầu tiên sau kết thúc giãn cách xã hội, thời tiết cũng chưa chiều lòng người, nhưng những vị khách mời, những khán giả rất tuyệt vời làm cho bản thân Thanh Hoài cũng như các diễn viên trên sân khấu diễn rất “máu lửa. Chúng tôi đong đầy những cảm xúc sau ngần ấy thời gian tạm xa nhau vì dịch bệnh. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu, và sẽ luôn như thế trên “thánh đường” của riêng mình”.

MC Thanh Hoài hội ngộ ca sĩ Khánh Bình

Những khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại sẽ từng bước được các đơn vị nghệ thuật, công ty sự kiện tháo gỡ bằng cách này hay cách khác. Sự nỗ lực và quyết tâm của một tập thể sẽ được đền đáp và minh chứng bằng lượng khán giả đến với nghệ thuật. Do vậy, dù chỉ là một động thái nhỏ nhưng sự rục rịch, động đậy của các đơn vị nghệ thuật cũng cho thấy họ đang mong muốn lôi kéo khán giả đến sàn diễn nhường nào.

Anh Khôi

MC Thanh Hoài , Hoài Ngô , Hoài Linh , rở lại với các sự kiện nghệ thuật sau thời gian nghỉ dịch