MC Xuân Tiến: “Tôi vẫn đang mai phục chờ ngày khẳng định tên tuổi của mình”

Sandien24h.vn Càng ngày, MC Xuân Tiến càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dõm của mình. Tuy nhiên MC Xuân Tiến khiêm tốn cho biết: “Tôi vẫn đang mai phục chờ ngày khẳng định tên tuổi của mình”

Mới đây, MC Xuân Tiến xuất hiện trong chương trình “Sức khỏe và làm đẹp” quy tụ gần 600 khách mời là Nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng và các nhà ngoại giao của Nhật Bản cùng tham gia.

Xuân Tiến được mời làm người cầm trịch cùng MC nữ Ngọc Hương

Chính sự nổi tiếng cùng với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt, MC Xuân Tiến xuất hiện trong sự trầm trồ của những người mến mộ. MC Xuân Tiến luôn được các nhà tổ chức mời làm MC cho rất nhiều các hoạt động cũng như sư kiện trong và ngoài nước. Càng ngày MC Xuân Tiến càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dõm của mình.

MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời, nhưng anh rất cầu tiến, rèn luyện rất lâu và cũng đã mai phục rất lâu để chờ đến ngày khẳng định mình.

Con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng một sớm một chiều. MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời, nhưng phải thừa nhận Xuân Tiến rất cầu tiến, rèn luyện rất lâu và cũng đã mai phục rất lâu để chờ đến ngày khẳng định mình.

Cái hay của Xuân Tiến là anh vẫn kiên trì giữ lấy ngọn lửa yêu nghề. Là con trai một trong gia đình tri thức, sinh ra trên đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai. , Với anh “Sống là không chờ đợi”.

Chia sẻ về việc nhận lời mời làm MC chương trình “Sức khỏe và làm đẹp”, MC Xuân Tiến cho biết đây là một Chương Trình rất ý nghĩa và diễn ra đúng vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, chương trình không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân tài sắc mà còn vinh danh những phụ nữ có nhiều đống góp cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Anh Khôi

MC Xuân Tiến