Micheal Sunshine gây bất ngờ với vai diễn trong "Săn rồng"

Chàng diễn viên Việt kiều này có lẽ là nhân tố bí ẩn nhất của “Săn Rồng” vì đây là lần đầu tiên Michael “chào sân” khán giả Việt.

Bất lợi nhưng cũng là thuận lợi lớn nhất của Michael chính là sự mới mẻ. Bởi dù chưa nhiều kinh nghiệm nhưng Michael đã đổ hết tâm huyết cho dự án này.

Michael dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, tập thoại và cả ngôn ngữ cơ thể để vào vai tốt hơn. Ngoài ra, anh đã lên ý tưởng kịch bản, tìm ê-kíp cùng sản xuất, hỗ trợ chọn diễn viên.

Nói về vai diễn trong “Săn Rồng”, Michael cho biết: “Từ nhỏ, đam mê lớn nhất của tôi là trở thành diễn viên điện ảnh. Bây giờ, khi việc kinh doanh đã ổn định, tôi muốn bắt đầu thực hiện điều đó. Cho nên, vai diễn trong “Săn Rồng” đánh dấu bước ngoặt quan trọng của tôi như một lời chào đến khán giả Việt. Tôi cũng rất lo lắng vì vai diễn đòi hỏi hành động nhiều. Tôi chưa thể tiết lộ thêm về nhân vật trong phim nhưng tôi phải trau dồi thêm tiếng Việt để thoại chân thật nhất. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận một diễn viên Michael Sunshine”.

Anh Khôi/Theo GD

Micheal Sunshine , Săn rồng