Minh Chiến bất ngờ thể hiện giọng ca ấn tượng ở Gia Đình Thông Thái

Trong tập 2 của Gia Đình Thông Thái, gia đình diễn viên Hồ Bích Trâm đã xuất sắc giành chiến thắng và mang về giải thưởng lớn của chương trình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của học trò Bảo Anh - bé Minh Chiến trong vai trò khách mời cùng phần biểu diễn tỏa sáng khiến Ngô Kiến Huy và Sam vô cùng thích thú.

Ngô Kiến Huy liên tục cà khịa “tiểu tam” Hồ Bích Trâm trong Gia Đình Thông Thái

Xuất hiện ở tập 2 của chương trình Gia Đình Thông Thái là hai gia đình nhạc sĩ Nguyễn Huỳnh Yên Lam và gia đình diễn viên Hồ Bích Trâm.

Nhạc sĩ Yên Lam tham gia chương trình cùng vợ là Đặng Nguyệt Quân và con gái Nguyễn Mỹ Tịnh. Mỹ Tịnh được khán giả biết đến với biệt danh “ca sĩ nhí triệu view” Bào Ngư. Bé Bào Ngư là một hiện tượng mạng với hàng loạt các clip, MV cover với phong cách đáng yêu như: Bống bống bang bang, Nhong nhong nhong, Cô Ba Sài Gòn,… Mỗi clip của cô bé có lượt view “khủng” dao động từ trăm ngàn cho đến trăm triệu view. Cùng với đó là lượng người theo dõi lên đến hàng triệu trên trang cá nhân và YouTube, hiện Bào Ngư là một trong những “cô bé triệu view” được nhiều người yêu thích. Gia đình nhạc sĩ Yên Lam lấy tên đội là Gia đình hải sản.

Đối thủ của gia đình Hải Sản là gia đình diễn viên Hồ Bích Trâm. Cô đến chương trình Gia Đình Thông Thái cùng anh ruột Hồ Quốc Pháp và em họ Nguyễn Hồ Anh Dũ. Vừa xuất hiện, Hồ Bích Trâm đã bị Ngô Kiến Huy “cà khịa” tuổi tác của cô nàng. Không chỉ vậy, nữ diễn viên Muôn Kiểu Làm Dâu còn “tái mặt” vì bị em họ Anh Dũ “tố” có IQ thấp và sự có mặt của cô chỉ là cho vui, đủ khung hình mà thôi. Điều đó khiến nữ diễn viên giận hờn đòi bỏ về giữa gameshow. Tuy vậy, cậu bé Anh Dũ cũng kịp xoa dịu chị họ khi tiết lộ Hồ Bích Trâm chính là người thân nhất với bé khi ở nhà. Gia đình bé Anh Dũ đặt tên đội là Muối trắng.

Trước khi bước vào vòng 1 mang tên Gia Đình Nhanh Trí, hai đội chơi phải trải qua phần thi trận đấu Sumo. Trận đấu diễn ra trước hai vận động viên Hồ Bích Trâm với nhạc sĩ Yên Lam. Chiến thắng đã thuộc về Hồ Bích Trâm khi nhanh gọn “hạ gục” đối thủ đem về cơ hội chơi trước cho đội Muối Trắng.

Khởi đầu phần thi, cậu bé Anh Dũ dùng chiến lược, nếu cần đến sức mạnh sẽ để Hồ Bích Trâm “ra tay” còn người anh Quốc Pháp sẽ đảm nhận phần trả lời câu hỏi. Riêng đội chơi Gia đình hải sản, bé Bào Ngư lại chọn mẹ Nguyệt Quân sẽ là người trả lời câu hỏi. Kết quả vòng 1, Gia đình hải sản trả lời đúng 3 câu, mang về số điểm 2300 điểm. Đội Muối trắng với 6 câu trả lời đúng cùng 3600 điểm đã giành chiến thắng cách biệt với đội Gia đình hải sản.

Học trò Bảo Anh bất ngờ thể hiện ca khúc của Hồ Quang Hiếu ở Gia Đình Thông Thái

Đến với vòng 2 - Gia Đình Biết Tuốt, đội trưởng bé Bào Ngư đổi chiến thuật khi cử bố Yên Lam sẽ trả lời các câu hỏi. Ở vòng này, dù không trực tiếp trả lời nhưng “cô ca sĩ nhí triệu view” Bào Ngư cũng thể hiện được sự thông minh vượt bậc của mình khi trợ giúp bố giải đúng câu hỏi liên quan đến toán học một cách “thần tốc”. Điều này khiến Ngô Kiến Huy và Sam nể phục. Thực hiện phần thi sau gia đình Hải Sản, cậu bé Anh Dũ vẫn dùng chiến thuật cũ, để diễn viên Hồ Bích Trâm sẽ là người di chuyển vào các ô trên sân khấu và trả lời câu hỏi là người anh họ Quân Pháp. Đây là lần đầu tiên Hồ Bích Trâm xuất hiện cùng anh trai hotboy trên sóng truyền hình. Không chỉ có ngoại hình sáng, Anh trai của nữ diễn viên cũng khiến mọi người ấn tượng với sự thông minh khi đem về 2 chiến thắng liên tiếp cho đội Muối Trắng.

Cũng trong vòng thi này, bất ngờ có sự xuất hiện của học trò Bảo Anh - Khắc Hưng là “sao nhí” Minh Chiến. Cậu bé tham gia chương trình với vai trò mang đến một câu hỏi dành cho đội chơi. Bé Minh Chiến từng thu hút được sự chú ý của khán giả khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2018 với chất giọng cao vút nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm. Mới đây nhất, học trò Bảo Anh còn đảm nhận rất thành công vai diễn đầu tay cậu bé Cu trong bộ phim điện ảnh Anh Thầy Ngôi Sao. Đến với Gia Đình Thông Thái, Minh Chiến gửi đến ca khúc Nơi Ấy Con Tìm Về khiến mọi người vô cùng ấn tượng. Ca khúc do bé Minh Chiến trình bày cũng là câu hỏi liên quan đến phần thi của đội Muối Trắng.

Diễn viên Hồ Bích Trâm cùng em họ chiến thắng ở Gia Đình Thông Thái

Bước vào vòng cuối cùng, với câu hỏi hãy tìm tên 3 quốc gia đón Tết Âm Lịch để điền vào các ô đèn led trên sân khấu, diễn viên Hồ Bích Trâm và anh trai đã đưa ra câu trả lời là Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhưng khi được Ngô Kiến Huy và Sam hỏi liệu có tin tưởng vào đáp án của hai anh chị hay không thì cậu bé Anh Dũ đã vô cùng phân vân. Cuối cùng, Anh Dũ không tin tưởng anh chị và quyết định sẽ quay vòng quay may mắn để lấy tiền thưởng. Quyết định liều lĩnh của cậu bé Anh Dũ khiến cả trường quay hồi hộp chờ đợi đáp án từ chương trình. Đáp án chương trình Gia Đình Thông Thái đưa ra là 3 nước: Malaysia, Hàn Quốc và Mông Cổ. Với đáp án này, chứng minh cậu bé Anh Dũ đã sáng suốt. Nhờ vậy, Anh Dũ đã giúp gia đình đem về số tiền thưởng bốn triệu tám trăm ba mươi ngàn đồng.

Kết thúc 3 vòng thi, đội Muối Trắng ra về với số tiền thưởng là mười một triệu bảy trăm năm ba ngàn đồng, đội Hải Sản mang về số tiền thưởng năm triệu hai trăm ngàn đồng từ chương trình. Cuối chương trình, nhạc sĩ Yên Lam vô cùng xúc động khi chia sẻ, qua chương trình anh rất hãnh diện về con, cũng như phát hiện nhiều điều bất ngờ về con gái Bào Ngư mà trước đây không để ý thấy. 

Đón xem tập 3 Gia Đình Thông Thái được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư, ngày 08/04/2020 trên kênh HTV7.

Minh Anh/Theo HTV

 

Gia Đình Thông Thái