Minh Luân, Quý Bình "hội ngộ" Hiền Mai và Hồ Lệ Thu trong MV "Chung tay phòng chống Corona"

Minh Luân, Quý Bình “hội ngộ” Hiền Mai và Hồ Lệ Thu cùng 16 gương mặt nghệ sĩ quen thuộc trong MV “Chung tay phòng chống Corona”

Nhận lời mời tham gia dự án “Chung tay phòng chống Covid-19” do DV Phi Thanh Vân và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc đồng thực hiện trong diễn biến tình hình Covid-19 khá phức tạp, 20 nghệ sỹ khách mời khác đã vừa hoàn tất phần thâu âm và quay hình MV cho ca khúc “Chung tay phòng chống Corona” của nhạc sỹ Lê Hồng Phúc. Toàn bộ nghệ sỹ mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần trong thời điểm khó khăn này để giúp  mọi người vượt qua sự thất vọng, nỗi sợ hãi để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

20 nghệ sỹ là các ca sỹ, MC, diễn viên sân khấu, điện ảnh và cải lương, nhà thiết kế, nhạc sỹ, người mẫu như Phi Thanh Vân, Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Long Nhật, Đoan Trường, Quách Tuấn Du, Minh Luân, Quý Bình, Lê Hồng Phúc, Đoàn Minh, Natalie Nga, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Vũ Thanh, Ôn Bích Hằng, Hiền Trang, Quỳnh Như, Tú Tri, Quỳnh Trang.

Quý Bình hào hứng tham gia dự án. Anh đến sớm và thay 2 áo vừa chụp hình và quay hình.

Nam diễn viên, MC, ca sỹ lần lượt phải trải qua 2 công đoạn đo thân nhiệt ngay tại cửa ra vào phòng thu và trước khi bước vào khu vực thu âm. Sau mỗi lượt thâu, micro và phòng thu âm được xịt kháng khuẩn. (hình 3)

Minh Luân vẫn bị “lỗ” nặng từ Tết đến giờ khi anh đầu tư vào nhiều dự án sân khấu kịch nhưng anh vẫn luôn lạc quan và vui vẻ nhận lời mời khi tham gia dự án này. Anh chàng điển trai này vẫn luôn “ chiếm” sóng giờ vàng các bộ phim đang phát trên các kênh truyền hình.

Hầu như đa số nghệ sỹ gặp nhau cũng hạn chế tiếp xúc gần như ôm hôn, bắt tay, chụp ảnh chung, selfie như thường lệ. 

Hồ Lệ Thu cho biết chị đang ở TP HCM được 1 tháng và cảm thấy VN vẫn là đất nước an toàn và phòng chống dịch rất hiệu quả. Chị luôn động viên mọi người sống lạc quan và tích cực.

Hiền Mai cho biết nghệ sỹ cũng phải cần chung tay đóng góp cho xã hội và đất nước trong thời điểm khó khăn này, vật chất, tiền bạc hay đối với nghệ sỹ thì “lời ca tiếng hát” cũng mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và đồng tâm hiệp sức cùng vượt qua. 

Đoan Trường đang bị viêm họng nên anh khá chu đáo khi mang khẩu trang và cồn 90 độ theo.

Phi Thanh Vân, Hồ Lệ Thu, Đoan Trường, Hiền Mai cũng hài hước tạo dáng “Vũ điệu rửa tay” đang thịnh hành.

Theo nhạc sỹ Lê Hồng Phúc, ca từ của bài hát mang đến thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống, giữ vững tinh thần, niềm tin và sức khỏe cho bản thân và mọi người chính là góp sức vào công cuộc chống dịch dài hơi này. (Hình 10)

Anh Minh/ Theo Báo Giáo dục

Photo: Thanh Tú

 

Minh Luân , Quý Bình , Hồ Lệ Thu , Chung tay phòng chống Corona