Minh Trang LyLy hạnh phúc trong bộ váy cưới 2000 đô khi song ca với Đinh Quang Minh

Sandien24h.vn Minh Trang LyLy hạnh phúc trong bộ váy cưới 2.000 đô song ca với nhạc sĩ Đinh Quang Minh

Trong đêm Live show "Tôi yêu cuộc đời" của ca sĩ Minh Trang LyLy với những ca khúc EDM sôi động làm nóng hết khán phòng nhà hát. Ca sĩ Minh Trang LyLy lại làm rung động khán giả bằng một ca khúc với giai điệu ngọt ngào trong khung cảnh tình yêu lãng mạn Ngày mình bên nhau song ca cùng nhạc sĩ Đinh Quang Minh.

Hai người nắm tay nhau trong hạnh phúc hoà cùng với không gian âm nhạc tuyệt vời và khung cảnh tình yêu ngọt ngào. Để chuẩn bị cho tiết mục này, Minh Trang LyLy đã lựa chọn kỹ lưỡng bộ trang phục cưới thật đặc biệt của nhà thiết kế Hồng Châu Collection trị giá 2.000 USD với những đường ren được kết bằng tay và pha lê tinh xảo. 

Sau đó Minh Trang LyLy hát tiếp hai ca khúc Mẹ tôi (Trấn Tiến) và Con nợ bố rất nhiều (Đinh Quang Minh) tặng mẹ và cha mình, đã làm cả khán phòng xúc động không cầm được nước mắt theo từng lời hát như những tự sự chân tình của người con dành cho các đấng sinh thành của mình. 

Ca sĩ Minh Trang LyLy bật khóc nức nở khi hát về cha mẹ của mình

Mẹ Minh Trang LyLy lên tặng hoa và chúc mừng con gái

Minh Trang LyLy xúc động ôm cha dưới hàng ghế khán giả

Nhạc sĩ Đinh Quang Minh phải ra động viên và an ủi cho Minh Trang LyLy

Ngoài bộ váy cưới trên, những bộ trang phục trong Liveshow đầu tiên này của ca sĩ Minh Trang LyLy cũng được thiết kế rất cầu kì và lạ mắt với những kiểu dáng đặc biệt.

Những thiết kế gắn lông vũ mô phỏng đúng như một "Nữ hoàng chim Vẹt" đầy quyền năng và kiều diễm.

Song ca với khách mời Hồ Việt Trung

Đọ thanh và sắc với Hương Giang Idol

Giao lưu với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Anh Đức

Song ca và cùng nhảy với đàn anh Nguyễn Phi Hùng

Liveshow "Tôi yêu cuộc đời" của ca sĩ Minh Trang LyLy kết thúc thật thành công và để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc: bất ngờ, tươi vui, hạnh phúc và cả cảm động.

Song Minh

Minh Trang LyLy